Tai nạn hai xe đâm nhau, 3 người chết, 7 người bị thương

Ty Huu Doc Ngoc

Thông tin từ bác sĩ cho biết, hiện các nạn nhân đã qua cơn nguy kịch, có 2 nạn nhân là anh Thái Quang Trung (31 tuổi, ngụ phường Đông Vĩnh, TP Vinh); anh Trần Đình Hiệp (28 tuổi, ngụ xóm 5, xã Hùng Tiến, Nam Đàn) bị chấn thương sọ não đang được điều trị. Riêng các nạn nhân tử vong hiện đã đưa về quê mai táng….

Cú đâm cực mạnh đẩy chiếc xe ô tô 4 chỗ ép 3 người đang sửa xe phía trước tử vong tại chỗ, 6 người ngồi trên xe và 1 người khác bị thương nặng.

Ngày 12/1, thông tin từ cơ quan CSGT công an huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, vào khoảng 23h ngày 11/1 trên tuyến QL46 qua địa phận xã Thanh Dương xảy ra một vụ làm 3 người chết, 7 người bị thương.

A1 Tai nạn hai xe đâm nhau, 3 người chết, 7 người bị thương

Hiện trường vụ tai nạn, 3 người tử vong tại chỗ.

Thời điểm đó, chiếc xe mang BKS quân sự đang kéo chiếc ô tô con 4 chỗ bị hỏng trên đường. Khi đến địa phận trên thì bị lỏng dây cáp, những người có mặt trên xe xuống sửa, bất ngờ bị xe Kia Morning lưu thông theo hướng Thanh Chương – Vinh đâm từ phía sau.

Cú đâm mạnh khiến 3 người đang sửa dây cáp phía trước tử vong tại chỗ, 1 người ngồi trên xe bị thương nặng còn 6 người ngồi trên xe Kia Morning cũng bị đẩy về phía trước, bị nhiều mảnh kính dắt vào người.

 Tai nạn hai xe đâm nhau, 3 người chết, 7 người bị thương

Anh Thái Quang Trung bị chấn thương sọ não.

Nhận thông tin, CSGT công an huyện Thanh Chương có mặt tại hiện trường cùng người dân đưa các nạn nhân đi cấp cứu ở trạm y tế xã. Tuy nhiên do vết thương quá nặng, các y, bác sĩ đã sơ cứu rồi chuyển xuống Bệnh viện Đa khoa Nghệ An tiếp tục điều trị.

Anh Phùng Hùng ( trú tại xóm 10, xã Thanh Dương) kể lại: “Lúc đó, chúng tôi đang chuẩn bị đi ngủ thì nghe tiếng động lớn từ ngoài đường. Khi chạy ra thấy một cảnh tượng hãi hùng, 3 người tử vong ngay tại chỗ, nhiều người trong ô tô kêu cứu”.

Tại bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An, các nạn nhân bị thương được chuyển tới các khoa cấp cứu, khoa chấn thương chỉnh hình cột sống… để chữa trị.

 Tai nạn hai xe đâm nhau, 3 người chết, 7 người bị thương

Anh Sơn bị chấn thương ở vai.

Anh Trần Ngọc Sơn (31 tuổi, ngụ tại xóm 6, xã Nam Tân, huyện Nam Đàn, Nghệ An) bị chấn thương ở vai kể lại, thời điểm đó mọi người đang ngủ thì nghe bỗng dưng chiếc xe đâm phải vật gì phía trước. Lúc tỉnh dậy thấy mình nằm trong viện.

Nhóm bạn của anh Sơn gồm 6 người làm cùng một công ty đang trên đường đi đám cưới tại xã Thanh Đức về thì gặp nạn.

Thông tin từ bác sĩ cho biết, hiện các nạn nhân đã qua cơn nguy kịch, có 2 nạn nhân là anh Thái Quang Trung (31 tuổi, ngụ phường Đông Vĩnh, TP Vinh); anh Trần Đình Hiệp (28 tuổi, ngụ xóm 5, xã Hùng Tiến, Nam Đàn) bị chấn thương sọ não đang được điều trị. Riêng các nạn nhân tử vong hiện đã đưa về quê mai táng.

Sáng 12/1, công an đến khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân xảy ra tai nạn, 3 chiếc xe gặp nạn được đưa về trụ sở.

300x250 Tai nạn hai xe đâm nhau, 3 người chết, 7 người bị thương

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận