Hài hước An Nguy viết thư tình cho Toàn Shinoda

Ty Huu Doc Ngoc

Sau clip này, tiếp tục trong đêm Valentine (14/2),  đã công khai dòng trạng thái mùi mẫn viết riêng cho Toàn Shinoda. Dân mạng gọi đây là của cô gái cứng đầu, đỏng đảnh gửi cho chàng trai nhẫn nại và rất mực chiều bạn gái. Bức thư này của nhận được hàng nghìn lượt like và bình luận của dân mạng.

Đêm trước ngày Valentine (13/2), hai hot vlogger Toàn Shinoda và An Nguy đã khiến dân mạng dậy sóng khi công khai tình yêu bằng một clip nhưng không kém phần lãng mạn. Chuyện tình của cặp đôi này luôn được dân mạng đón chờ nồng nhiệt và theo dõi sát sao.

Sau clip này, tiếp tục trong đêm Valentine (14/2), An Nguy đã công khai dòng trạng thái mùi mẫn viết riêng cho Toàn Shinoda. Dân mạng gọi đây là thư tình của cô gái cứng đầu, đỏng đảnh gửi cho chàng trai nhẫn nại và rất mực chiều bạn gái. Bức thư này của An Nguy nhận được hàng nghìn lượt like và bình luận của dân mạng.

ab9c2f42905247d7a24935ed23ef8ea4 Hài hước An Nguy viết thư tình cho Toàn Shinoda

Nguyên văn thư tình cô viết trên Facebook:

“Gửi bạn nam của em!

Anh vẫn luôn hỏi em rằng em không nói cũng không thể hiện điều gì, thì ai có thể hiểu được em. Em vẫn cứng đầu cho rằng ai quan tâm đến em thì sẽ ở lại cùng em thôi. Em đã từng là người đọc sách và viết lách rất nhiều nhưng rồi em bỏ đi thói quen đó và cất đi mọi suy nghĩ. Nhưng vì anh em sẽ phá lệ lần này.

Bạn nữ của anh không tin vào những chuyện tình màu hồng và tình yêu vĩnh cửu. Em luôn biết có bắt đầu thì sẽ có kết thúc nhưng em chỉ cần biết đến bây giờ, mình yêu thương nhau là đủ. Ngày mai để mai lo. Anh và em dù ngắn ngủi hay dài lâu, ít ra mình từng hạnh phúc là được.

Bạn nữ của anh là người nhiều “khó” khó chịu, khó hiểu, khó chiều, khó lường, khiến anh phải vất vả nhiều. Em xin lỗi. Con người gai góc như em, muốn yêu thương hẳn cũng khó khăn và phải kiên nhẫn lắm. Vất vả cho anh rồi.

Bạn nữ của anh là người ẩm ương, ngang bướng, luôn làm những thứ người khác không thể hiểu và cũng chẳng thể cản được. Em luôn vứt bỏ những thứ tốt đẹp nhất xảy đến với mình. Nhưng lần này, em sẽ làm một người bình thường, và anh là điều mà bất cứ ai cũng sẽ yêu thương và trân trọng. Bạn nữ của anh cũng vậy, sẽ bớt điên rồ đi.

Anh vẫn luôn nói em lạnh lùng, vậy thế này đã đủ ấm áp chưa? Hay để em cho anh 50.000 đồng mua xăng đốt cho ấm luôn một thể?”.

300x250 Hài hước An Nguy viết thư tình cho Toàn Shinoda

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận