Hài hước 7 bước để bạn nâng cấp bạn thân thành “gấu” mùa Giáng sinh

Ty Huu Doc Ngoc

Trên mạng xã hội, một bài viết hài hước để nâng cấp bạn thân thành “gấu” trong mùa Giáng sinh này khiến cộng đồng mạng rất thích thú.

1. Thôi ngay cái việc làm “đứa bạn gái tâm sự” của cô ấy.

b1 1386057542747 Hài hước 7 bước để bạn nâng cấp bạn thân thành gấu mùa Giáng sinh

Nhiều bạn trai nghĩ rằng tình yêu tiến triển từ tình bạn, để cưa được nàng, trước hết phải làm đứa bạn thân của cô ấy. Sai hoàn toàn, vì một khi bạn quá thân thiết với nàng, sẽ rất khó cho một tình yêu có thể tồn tại. Thôi ngay việc gọi điện nấu cháo với nàng hằng ngày hay thức đêm thức hôm để nghe nàng kể lể về tình yêu của mình. Đừng tự xem mình là một “đứa bạn gái tâm sự” của cô ấy.

2. Thôi ngay trách nhiệm phải làm “anh trai” của cô ấy.

b2 1386057731482 Hài hước 7 bước để bạn nâng cấp bạn thân thành gấu mùa Giáng sinh

Một ông anh trai đơn giản chỉ là một ông anh trai, chả có gì hơn thế. Hãy chỉ làm anh trai với những cô nàng thích mình, còn với cô ấy, đừng mất thời gian với một công việc đau khổ như thế.

3. Thử rời xa cô ấy một thời gian.

Hãy thử thôi không nhắn tin, gặp mặt hay chat chit với “cô bạn thân” của mình một thời gian. Kiểm tra xem cảm giác của mình về cô ấy thế nào, nên xác nhận lại tình cảm của mình một cách cẩn thận trước khi tiếp tục.

4. Hãy quay lại với một tâm thế khác.

b4 1386058009780 Hài hước 7 bước để bạn nâng cấp bạn thân thành gấu mùa Giáng sinh

Bạn không phải là osin của cô ấy, nhớ nhé. Đừng mừng đến phát điên khi thấy cô ấy nhắn tin, đừng phát rồ khi nói chuyện về cô ấy. Bạn có cuộc sống của bạn, có sở thích của bạn, có công việc của bạn. Hãy tôn trọng những thứ đó. Còn nếu bạn không có những thứ này, thì thôi tán gái đi. Không có cô gái nào thích một người như thế đâu.

5. Chủ động hẹn hò với cô ấy.

Đơn giản lắm, hãy lên kế hoạch một cách nghiêm túc,sau đó chủ động gọi điện và rủ nàng. Sau nhiều lần hẹn hò thành công, hãy tìm một cơ hội thích hợp để bày tỏ tình cảm với cô ấy.

6. Chuẩn bị sẵn một cuộc khăn giấy và vài bộ phim lãng mạn

b6 1386058312542 Hài hước 7 bước để bạn nâng cấp bạn thân thành gấu mùa Giáng sinh

Nếu bước 5 không thành công, nàng không thích bạn và nhẹ nhàng từ chối bạn thì hãy quay về nhà, xem phim Hàn Quốc, ôm gối và khăn giấy khóc một mình.

7. Hãy tạo cho mình nhiều mối quan hệ tiềm năng với các cô “bạn thân” khác.

b7 1386058521737 Hài hước 7 bước để bạn nâng cấp bạn thân thành gấu mùa Giáng sinh

Hãy tạo cho mình nhiều mối quan hệ với các đối tượng khác. Tiếp xúc với nhiều người hơn để hiểu được rằng cô gái bạn thích kia không phải là tất cả thế giới. Thế giới này rộng lắm, và biết đâu người phù hợp với bạn vẫn đang ở ngoài kia. Vì thế khi thất bại, hãy bắt đầu lại với một mục tiêu khác.

Trí thức trẻ
300x250 Hài hước 7 bước để bạn nâng cấp bạn thân thành gấu mùa Giáng sinh

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận