Hãi hùng xem Miley Cyrus khoe thân thể ‘kịch liệt’ trong MV mới

Ty Huu Doc Ngoc

Vẫn trung thành theo hình tượng của hai MV trước, ‘Adore you’ tiếp tục là một MV tràn ngập những khung hình Miley “thiếu vải” quằn quại cùng chiếc máy quay cá nhân khoe thân khá phản cảm.
1226Miley001 Hãi hùng xem Miley Cyrus khoe thân thể kịch liệt trong MV mới
‘Adore you’ là ca khúc nằm ở vị trí đầu tiên trong album với giai điệu pop nhẹ nhàng cùng ca từ lãng mạn về tình yêu. Giai điệu của ca khúc này khá đối lập với chất nhạc nổi loạn, gai góc trong hai single rất thành công trước đó là “We can’t stop’ và ‘Wrecking Ball’. Cùng với ca khúc này, Miley đã nhận được rất nhiều lời khen từ giới chuyên môn cho chất giọng dày, đầy cảm xúc của mình. Theo thông tin từ Billboard, ‘Adore you’ sẽ chính thức “gây bão” trên 40 hệ thống phát thanh tại Mỹ vào ngày 6/1. Và được dự báo sẽ trở thành ca khúc ‘V’ (chữ cái viết tắt dùng viết tắt cho từ Valentine) tâm điểm của mùa Valentine trong năm tới.

1226Miley002 Hãi hùng xem Miley Cyrus khoe thân thể kịch liệt trong MV mới

Tuy được giới thiệu là ca khúc mang hương vị nồng nàn tình yêu Valentine nhưng MV của ca khúc lại chẳng dính dáng đến chữ ‘V’ nào cả. Vẫn trung thành theo hình tượng của hai MV trước, ‘Adore you’ tiếp tục là một MV tràn ngập những khung hình Miley “thiếu vải” quằn quại cùng chiếc máy quay cá nhân khoe thân khá phản cảm. Đỉnh điểm là hình ảnh cô nàng cho tay vào…vùng kín. MV ‘Adore you’ thực sự như một gáo nước lạnh hắt thẳng vào khán giả hâm mộ, những người vẫn trông đợi một sự thay đổi tích cực hơn từ Miley, trưởng thành và chín chắn hơn.

Khép lại năm 2013 với những thành công lẫn tai tiếng, Miley thực sự đã để lại những dấu ấn khó quên trong làng nhạc, và không quá lời khi gọi năm 2013 là năm Miley.
Cùng điểm qua một số hình ảnh cực shock của cô trong MV vẫn đang còn nóng hôi hổi này.

1226Miley003 Hãi hùng xem Miley Cyrus khoe thân thể kịch liệt trong MV mới1226Miley004 Hãi hùng xem Miley Cyrus khoe thân thể kịch liệt trong MV mới

1226Miley005 Hãi hùng xem Miley Cyrus khoe thân thể kịch liệt trong MV mới

1226Miley006 Hãi hùng xem Miley Cyrus khoe thân thể kịch liệt trong MV mới

1226Miley007 Hãi hùng xem Miley Cyrus khoe thân thể kịch liệt trong MV mới

1226Miley008 Hãi hùng xem Miley Cyrus khoe thân thể kịch liệt trong MV mới
Miley trong trang phục thiếu vải quằn quại đùa nghịch cùng chiếc máy quay

1226Miley009 Hãi hùng xem Miley Cyrus khoe thân thể kịch liệt trong MV mới
Cô nàng còn phản cảm cho tay vào…vùng kín

Minh Nguyễn
300x250 Hãi hùng xem Miley Cyrus khoe thân thể kịch liệt trong MV mới

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận