Hãi hùng phát hiện chuột chết trong cốc cà phê McDonald’s

Ty Huu Doc Ngoc

“Tôi luôn luôn mở nắp cốc để thưởng thức ngụm cà phê cuối cùng. Và khi tôi mở nắp ra, thật sững sờ khi nhìn xuống đáy cốc, đó là một con chuột chết”, ông Ron nói.

1413509245 ad 148917744 dtob.jpg.ashx  Hãi hùng phát hiện chuột chết trong cốc cà phê McDonald’s

Ông Ron Morais

Theo Metro, ông Ron Morais, đến từ thành phố Fredericton, tỉnh bang New Brunswick, Canada cho biết ông gần uống hết cốc cà phê đen thì phát hiện một sự thật khủng khiếp. Một con chuột đang nằm dưới đáy cốc.

“Tôi luôn luôn mở nắp cốc để thưởng thức ngụm cà phê cuối cùng. Và khi tôi mở nắp ra, thật sững sờ khi nhìn xuống đáy cốc, đó là một con chuột chết”, ông Ron nói.

Những đồng nghiệp của ông Ron cũng có mặt tại đó, họ cho biết sẽ không tin lời ông nếu không tận mắt chứng kiến.

“Nếu tôi không ở đây và tận mắt chứng kiến, quả thật tôi cũng sẽ không tin và nghĩ rằng ông ấy đang nói dối”, đồng nghiệp Brad Patterson nói.

1413509176 ad 148917746 gddx Hãi hùng phát hiện chuột chết trong cốc cà phê McDonald’s

Hình ảnh con chuột nằm dưới đáy cốc được chụp lại

Ông Ron đã phản ánh sự việc trên với cửa hàng, đại diện McDonald cho biết họ đã tiến hành kiểm tra các sản phẩm nhưng đến nay “chưa có bằng chứng về việc động vật chết” trong sản phẩm tại chi nhánh.

“Chúng tôi vẫn đang tiếp tục điều tra sự việc. Chất lượng và an toàn thực phẩm là ưu tiên hàng đầu với McDonald’s Canada chúng tôi. Tất cả các cửa hàng đều hoạt động dựa trên tiêu chuẩn công nghệ cao”, đại diện phía cửa hàng cho biết.
Theo Phạm Linh

300x250 Hãi hùng phát hiện chuột chết trong cốc cà phê McDonald’s

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận