Giữa “tâm bão” scandal,ca sĩ Anh Thúy đòi tự vẫn

Ty Huu Doc Ngoc

Được biết, Anh Thúy từng bộc bạch trong buồn bã: “Tôi xin khán giả và mọi người cho tôi cơ hội làm lại từ đầu, để tôi được là một Huyền Minh trên sân khấu âm nhạc, được hát với tất cả đam mê. Tôi xin lỗi từng khán giả và xin hứa từ đây về sau chỉ biết có âm nhạc chứ không gây ra scandal nào trong nghề nghiệp nữa hết”….
Sau khi thừa nhận mình giả thành Minh Huyền để tham gia cuộc thi X-Factor và lên tiếng xin lỗi, Anh Thúy đã bị dư luận lên án dữ dội về hành động lừa dối. Điều này cũng khiến chính bản thân cô gặp phải những áp lực vô cùng nặng nề, suy sụp tinh thần. Giữa “tâm bão” sự việc, Anh Thúy ghi lời chia sẻ đầy tiêu cực trên trang cá nhân, cô viết:  “Thôi thì mình chết đi biến mất khỏi thế gian này… Cả Anh Thuý và Huyền Minh đều sẽ không còn tồn tại nữa…. Xin lỗi tất cả mọi người…”.
Lời viết của Anh Thúy khiến nhiều người phải giật mình và cũng có nhiều bạn bè, khán giả gửi lời động viên cô hãy bình tĩnh, cố gắng vượt qua để có thể tiếp tục thực hiện niềm đam mê ca hát. Được biết, Anh Thúy từng bộc bạch trong buồn bã: “Tôi xin khán giả và mọi người cho tôi cơ hội làm lại từ đầu, để tôi được là một Huyền Minh trên sân khấu âm nhạc, được hát với tất cả đam mê. Tôi xin lỗi từng khán giả và xin hứa từ đây về sau chỉ biết có âm nhạc chứ không gây ra scandal nào trong nghề nghiệp nữa hết”.

112thuy1 Giữa tâm bão scandal,ca sĩ Anh Thúy đòi tự vẫn
Lời chia sẻ tiêu cực của Anh Thúy.

giua tam bao scandal anh thuy doi tu van 2 Giữa tâm bão scandal,ca sĩ Anh Thúy đòi tự vẫn

giua tam bao scandal anh thuy doi tu van 3 Giữa tâm bão scandal,ca sĩ Anh Thúy đòi tự vẫn
Mr Đàm và Anh Thúy trong tập 1 X-Factor.

giua tam bao scandal anh thuy doi tu van 4 Giữa tâm bão scandal,ca sĩ Anh Thúy đòi tự vẫn
Anh Thúy thừa nhận đã giả thành thí sinh thi chương trình X-Factor.

P.V
300x250 Giữa tâm bão scandal,ca sĩ Anh Thúy đòi tự vẫn

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận