Giới trẻ thế giới rộ lên trào lưu xăm môi trong để giữ bí mật

Ty Huu Doc Ngoc

Hình xăm trong môi thường là hình ký hiệu đơn giản hoặc là một dòng chữ ngắn. Hầu như mọi người thường chọn xăm ở môi dưới. Những người khác tạo ra nó để thể hiện niềm đam mê của mình. Cũng có một số bạn trẻ lựa chọn hình thức chỉ vì cảm thấy mới lạ và muốn tạo ra sự khác biệt….

Hình ảnh một cô gái với hình xăm chú mèo Hello Kitty ở môi dưới. Theo Dailymail, đây cũng là một hình ảnh phổ biến, được nhiều bạn trẻ yêu thích trong mới này. Mặc dù khó nhìn thấy, chỉ trừ khi kéo môi xuống để lộ thiết kế ra nhưng nhiều người vẫn yêu thích này. Họ nói rằng, xăm ở trong môi là một cách lưu giữ thông điệp bí mật, nó như một biểu hiện của tình yêu.

gioi tre the gioi ro mot xam moi trong de giu bi mat 1 Giới trẻ thế giới rộ lên trào lưu xăm môi trong để giữ bí mậtgioi tre the gioi ro mot xam moi trong de giu bi mat 2 Giới trẻ thế giới rộ lên trào lưu xăm môi trong để giữ bí mật

Hình xăm trong môi thường là hình ký hiệu đơn giản hoặc là một dòng chữ ngắn. Hầu như mọi người thường chọn xăm ở môi dưới. Những người khác tạo ra nó để thể hiện niềm đam mê của mình. Cũng có một số bạn trẻ lựa chọn hình thức xăm môi chỉ vì cảm thấy mới lạ và muốn tạo ra sự khác biệt.

gioi tre the gioi ro mot xam moi trong de giu bi mat 3 Giới trẻ thế giới rộ lên trào lưu xăm môi trong để giữ bí mật

Chàng trai này tỏ ra táo bạo hơn với hình cỏ bốn lá nhỏ nhưng lại được xăm màu. Những thiết kể sử dụng thêm nhiều màu sắc sẽ đem lại nhiều đau đớn hơn khi thực hiện quá trình xăm.

gioi tre the gioi ro mot xam moi trong de giu bi mat 4 Giới trẻ thế giới rộ lên trào lưu xăm môi trong để giữ bí mật

Một số báo cáo cho biết rằng, hình xăm ở môi sẽ bị mờ dần theo thời gian, và nhiều nhất cũng chỉ giữ được khoảng 5 năm.

gioi tre the gioi ro mot xam moi trong de giu bi mat 5 Giới trẻ thế giới rộ lên trào lưu xăm môi trong để giữ bí mật

Người đàn ông này lại chọn xăm hình phác thảo một người phụ nữ khỏa thân vào môi dưới. Những người xăm môi đã lập ra một trang web riêng. Ở đó, họ chia sẻ hình ảnh và trao đổi thông tin. Xăm môi thường đau đớn hơn so với những bộ phận khác ở cơ thể bới vì ở trong miệng có nhiều dây thần kinh, diện tích nhỏ.

gioi tre the gioi ro mot xam moi trong de giu bi mat 6 Giới trẻ thế giới rộ lên trào lưu xăm môi trong để giữ bí mật

Khác với nhiều người, chàng trai này chọn xăm hình ở môi trên, đó là một bộ ria mép.

gioi tre the gioi ro mot xam moi trong de giu bi mat 7 Giới trẻ thế giới rộ lên trào lưu xăm môi trong để giữ bí mật

Xăm môi cũng là một cách thể hiện thông điệp tình yêu của nhiều cặp đôi.

Theo Tri thức
300x250 Giới trẻ thế giới rộ lên trào lưu xăm môi trong để giữ bí mật

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận