Giận mẹ chồng, con dâu tương lai “phóng tay” chém chết 71 con lợn

Ty Huu Doc Ngoc

Mẹ chồng tương lai của cô Trịnh kể lại, vài tháng nữa bà sẽ tổ chức đám cưới cho con trai bà và cô Trịnh, nên cả nhà bà cũng đã coi cô Trịnh như con dâu trong nhà. Mấy ngày trước cô Trịnh có bàn với bà, ngỏ ý muốn mua nhà riêng để kết hôn nhưng đã bị bà gạt đi….

Câu chuyện hy hữu này xảy ra cách đây ít hôm tại Nam Thông, Phúc Châu, Hồng Kông.

Theo lời bà Trương, mẹ chồng tương lai của cô Trịnh kể lại, vài tháng nữa bà sẽ tổ chức đám cưới cho con trai bà và cô Trịnh, nên cả nhà bà cũng đã coi cô Trịnh như con dâu trong nhà. Mấy ngày trước cô Trịnh có bàn với bà, ngỏ ý muốn mua nhà riêng để kết hôn nhưng đã bị bà gạt đi. Sau đó, bà đi Nam Bình mua thêm 100 con lợn giống thì bỗng nhận được điện thoại của con dâu tương lai. Trong điện thoại, cô Trịnh khóc nức nở, cuối cùng chỉ nói được một câu: “Đều tại các người ép tôi!”, cũng không nói rõ đầu đuôi câu chuyện thì cúp máy.

gian me chong con dau tuong lai chem chet 71 con lon 1 Giận mẹ chồng, con dâu tương lai phóng tay chém chết 71 con lợn
Một trong số những con lợn bị chém chết

Bà Trương sốt ruột quay về nhà thì thấy cả đàn lợn 74 con của nhà nuôi bị chém chết mất 71 con, hầu hết bị một nhát dao chọc chết tươi, chỉ có 3 con còn may mắn sống sót.

Thì ra, con dâu tương lai của bà trong lúc bức xúc đã cầm dao trút giận vào đàn lợn. Nhà cửa lộn xộn, đồ đạc bị ném tứ tung, giường cũng bị lật nhào sang một bên. Bà Trương hốt hoảng tìm con dâu tương lai thì thấy cả người và hành lý đều không còn. Hiện bà Trương đã báo công an để điều tra vụ việc.

gian me chong con dau tuong lai chem chet 71 con lon 2 Giận mẹ chồng, con dâu tương lai phóng tay chém chết 71 con lợn
Những con khác bị thươnggian me chong con dau tuong lai chem chet 71 con lon 3 Giận mẹ chồng, con dâu tương lai phóng tay chém chết 71 con lợn
Bà Trương với gương mặt ủ rũ sau khi đàn lợn nhà mình bị chém chết. Đàn lợn thịt
của bà Trương có con đã hơn 100kg.

 

Theo Trí Thức Trẻ
300x250 Giận mẹ chồng, con dâu tương lai phóng tay chém chết 71 con lợn

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận