Giận dỗi bạn gái, chàng trai ăn vạ ngồi bệt ra đường, chờ…ô tô đâm

Ty Huu Doc Ngoc

Nguyên nhân của sự việc này là một thanh niên bất ngờ ngồi bệt giữa đường và xung quanh là rất đông các phương tiện giao thông vẫn đang qua lại. Theo người chứng kiến thì trước đó, nam thanh niên này đã có cuộc cãi vã khá quyết liệt với bạn gái. Thậm chí chàng trai còn cởi bỏ quần áo, và quăng mũ bảo hiểm ra đường….

Theo thông tin chia sẻ trên mạng xã hội thì vào chiều ngày 16/2, trên đoạn đường Phùng Hưng (Hà Đông) khu vực gần Viện 103, có một sự việc bất thường đã diễn ra gây ù tắc giao thông tại đây.

944c32a3 e492 47bc 9beb e5563b1b920b Giận dỗi bạn gái, chàng trai ăn vạ ngồi bệt ra đường, chờ...ô tô đâm

Nguyên nhân của sự việc này là một thanh niên bất ngờ ngồi bệt giữa đường và xung quanh là rất đông các phương tiện giao thông vẫn đang qua lại. Theo người chứng kiến thì trước đó, nam thanh niên này đã có cuộc cãi vã khá quyết liệt với bạn gái. Thậm chí chàng trai còn cởi bỏ quần áo, và quăng mũ bảo hiểm ra đường.

Còn về phía bạn gái đi cùng, cô vẫn thản nhiên ngồi trên xe, tay bấm điện thoại và coi như không có chuyện gì xảy ra, mặc cho anh chàng kia muốn , giận dỗi theo cách của riêng mình.

5c208149 d0aa 4b72 b96a 2df19594c891 Giận dỗi bạn gái, chàng trai ăn vạ ngồi bệt ra đường, chờ...ô tô đâm

Rất nhiều ý kiến cho rằng đây là hành động bốc đồng của chàng thanh niên và gây ảnh hưởng tới những người xung quanh. Và thậm chí hành động của chàng trai còn có thể gây tai nạn không đáng có.

Hành động này đã khiến cộng đồng mạng cảm thấy “bức xúc” vì hành động có phần hài hước như này.

300x250 Giận dỗi bạn gái, chàng trai ăn vạ ngồi bệt ra đường, chờ...ô tô đâm

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận