Giám đốc bệnh hoạn đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh nữ

Ty Huu Doc Ngoc

Ông Shingo Yamamoto, 30 tuổi, đã bị bắt sau khi một phụ nữ 33 tuổi phát hiện ra chiếc camera bị rơi xuống sàn trong nhà vệ sinh của công ty. Người phụ nữ sau đó đã vô cùng hoảng hốt và gọi điện báo cảnh sát.

giam doc benh hoan di tu vi dat camera quay len trong nha ve sinh nu 1 Giám đốc bệnh hoạn đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh nữ

Vị Giám đốc điều hành trẻ tuổi khi bị thẩm vấn đã thừa nhận 2 tội danh trong số 4 cáo buộc về quấy rối tình dục. Người đàn ông này đã bị tòa tuyên phạt 10 tuần tù giam vào hôm 16/5.

Theo kết quả điều tra, Yamamoto đã đi vào nhà vệ sinh nữ và dán một chiếc camera bên dưới bồn rửa tay. Người đàn ông hướng ống kính máy quay về phía bồn cầu và bật chế độ quay liên tục.

2 người phụ nữ đã sử dụng bồn cầu này trước khi vụ việc được phát hiện.

Ông Danny Quah, luật sư của ông Yamamoto, đã đưa ra tình tiết giảm nhẹ rằng hành động phạm tội của thân chủ mình mới chỉ là lần đầu. Theo ông, thân chủ của mình đã thể hiện sự hối hận bằng cách nhanh chóng thú nhận tội lỗi. Ông cũng khẳng định ông Yamamoto đã xin lỗi công ty cùng các nạn nhân, đồng thời hợp tác với cảnh sát trong việc điều tra.

Trong khi đó, công ty nơi Yamamoto làm việc đã xin được giấu tên theo yêu cầu giữ kín thông tin vụ việc của các nạn nhân. Tuy nhiên, ông Quah cũng cho hay, đây là một công ty con của một tập đoàn có uy tín cao của Nhật Bản.

300x250 Giám đốc bệnh hoạn đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh nữ

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận