Gia thế hoành tráng của vợ nhạc sĩ Thanh Bùi

Ty Huu Doc Ngoc

Gia đình Trương Huệ Vân sở hữu nhiều nhà hàng, khách sạn, cao ốc văn phòng, căn hộ như khách sạn thương mại An Đông, cao ốc căn hộ cao cấp Sherwood Residence… và mới đây là tòa nhà 40 tầng Times Square ở trung tâm Sài Gòn – nơi diễn ra đám cưới của cô với

Chiều 28/12, ca sĩ – nhạc sĩ Thanh Bùi chính thức làm đám cưới với Trương Huệ Vân – người thỉnh thoảng xuất hiện kín đáo bên cạnh anh tại các sự kiện của giới showbiz. Thông tin về Trương Huệ Vân rất ít ỏi, vì Thanh Bùi là người cực kỳ kín tiếng. Anh có thể chia sẻ thoải mái về âm nhạc, nhưng khi được hỏi về chuyện riêng tư, anh lập tức lảng tránh. Vì vậy, khi tin Thanh Bùi cưới vợ lan truyền trưa 28/12, không ít người bất ngờ.

gia the hoanh trang cua vo thanh bui 1 Gia thế hoành tráng của vợ nhạc sĩ Thanh Bùi
Trương Huệ Vân và Thanh Bùi cùng nhau đi một sự kiện.

Từ trước đến nay, mọi người hầu như chỉ biết đến bà xã của Thanh Bùi với cái tên ngắn gọn là Vân. Cô sinh năm 1988, từng tốt nghiệp Đại học RMIT. Huệ Vân là người Việt gốc Hoa nhưng gương mặt lại có nét lai Tây nên trông xinh xắn, hiện đại như một girl. Ngoài đời, Trương Huệ Vân trông khá giản dị nên không ai biết rõ gia cảnh của cô ra sao. Tuy nhiên, mới đây nhiều người không khỏi “giật mình” khi một phần thân thế của Trương Huệ Vân được tiết lộ.

Trương Huệ Vân là thế hệ thứ tư của Trương gia tộc tại TP HCM. Mẹ cô là nữ doanh nhân Trương Mỹ Lan, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Vạn Thịnh Phát. Đầu năm 2011, Trương Huệ Vân từng thay mặt mẹ ra Hà Nội tham dự Lễ vinh danh Gia tộc doanh nhân cùng đại diện 22 họ tộc nổi tiếng khác của Việt Nam.

Gia đình Trương Huệ Vân sở hữu nhiều nhà hàng, khách sạn, cao ốc văn phòng, căn hộ như khách sạn thương mại An Đông, cao ốc căn hộ cao cấp Sherwood Residence… và mới đây là tòa nhà 40 tầng Times Square ở trung tâm Sài Gòn – nơi diễn ra đám cưới của cô với Thanh Bùi.

Công ty Vạn Thịnh Phát của gia đình Trương Huệ Vân được mẹ cô thành lập năm 1992, là một trong những doanh nghiệp tư nhân lớn và kín tiếng nhất ở Việt Nam, với vốn điều lệ lên đến 12.800 tỷ đồng. Vạn Thịnh Phát được cho là cổ đông lớn của một Ngân hàng lớn ở Sài Gòn và có nhiều hoạt động hợp tác với công ty cổ phần đầu tư Times Square Việt Nam. Ngoài ra, công ty còn đầu tư xây dựng nhiều khu dân cư, khu du lịch, nghỉ dưỡng… ở TP HCM và các tỉnh lân cận. Hiện, đây là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản.

gia the hoanh trang cua vo thanh bui 2 Gia thế hoành tráng của vợ nhạc sĩ Thanh Bùi
Trương Huệ Vân sở hữu làn da ngăm và vẻ đẹp sắc sảo.

Trương Huệ Vân từng chia sẻ, gia đình cô có được cơ ngơi như vậy là nhờ sự tương trợ, đùm bọc, sẻ chia và tin tưởng lẫn nhau của các thành viên trong gia đình lẫn dòng tộc suốt hơn hai thập kỷ qua. Cô cũng khẳng định, để có được thành quả như ngày nay, gia đình cô cũng phải trải qua rất nhiều khó khăn, cơ cực, hoàn toàn không chỉ có niềm vui và những thành công tự dưng mà đến.

Xinh đẹp, thông minh và giỏi giang, Trương Huệ Vân quyết định kết hôn với ca sĩ Thanh Bùi khi cô chỉ 25 tuổi. Nhiều khán giả không ngớt khen ngợi đôi tân lang, tân nương là cặp “trai tài, gái sắc” và chúc phúc cho họ khi thông tin họ trở thành vợ chồng chính thức được xác nhận.

Theo NgoiSao
300x250 Gia thế hoành tráng của vợ nhạc sĩ Thanh Bùi

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận