Gia đình Phương Mỹ Chi lên tiếng bảo vệ khi con gái bị nói “vô ơn”

Ty Huu Doc Ngoc

Sau những thông tin chưa sáng tỏ, những lời giải thích từ phía gia đình cô bé cũng như từ nữ ca sỹ Hiền Thục, những người yêu mến Phương Mỹ Chi đã có thể yên tâm về mối quan hệ giữa hai cô trò. Như chính nữ ca sỹ Hiền Thục cũng đã nói, thời gian còn dài và vẫn còn nhiều chương trình ở phía trước chờ đợi cả hai…

Mới đây, sau khi một trang mạng đăng tải bài viết cho rằng Phương Mỹ Chi “vô ơn” nên Hiền Thục không mời tham dự liveshow sắp tới của chị. Liên hệ với gia đình Phương Mỹ Chi, mẹ của cô bé đã bày tỏ những bức xúc cùng chúng tôi.

Sự việc bất ngờ xuất phát từ một bài viết trên một trang tin với nội dung xoay quanh việc vắng mặt của Phương Mỹ Chi trong liveshow sắp tới của nữ ca sỹ Hiền Thục. Trong khi đó, các học trò khác trong top 5 của nữ huấn luyện viên xinh đẹp này tại Giọng hát Việt nhí đều có trong danh sách biểu diễn. Điều đáng chú ý, bài viết này còn “quy tội” cô bé dân ca với hai từ nặng nề là “vô ơn” và còn mang ra so sánh với quán quân cuộc thi là Quang Anh mặc dù chưa biết rõ thực hư câu chuyện.

Ngay sau khi bài viết này xuất hiện, nó đã nhanh chóng lan nhanh trên các trang xã hội và nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ các thành viên. Hầu hết, mọi sự thắc mắc đều tập trung vào câu hỏi vì sao Phương Mỹ Chi lại không có mặt trong liveshow của Hiền Thục trong khi cô bé từng là một học trò cưng của nữ ca sỹ này. Bên cạnh phần lớn ý kiến bức xúc của các fan Phương Mỹ Chi và bình tĩnh chờ đợi sự giải thích của hai cô trò thì cũng có những ý kiến thiếu tích cực khi “suy diễn” rằng, thái độ “vô ơn” của Phương Mỹ Chi đã làm cô giáo Hiền Thục buồn lòng và không mời tham gia liveshow của cô.

gia dinh phuong my chi len tieng khi con gai bi noi vo on 1 Gia đình Phương Mỹ Chi lên tiếng bảo vệ khi con gái bị nói “vô ơn”
Phương Mỹ Chi rất tiếc khi không thể tham gia liveshow của cô Hiền Thục

Trước những luồng ý kiến trái chiều này, PV  đã liên lạc với gia đình Phương Mỹ Chi và nhận được sự chia sẻ của mẹ cô bé. “Tối hôm qua, tôi có tình cờ lên mạng đọc tin tức và xem được bài viết này. Tôi thấy bất ngờ và cũng rất buồn nữa vì mọi người chưa biết rõ câu chuyện nhưng mà đã vội nói con bé như thế thì tội cho nó quá. Thật sự là thông tin về liveshow của cô Hiền Thục chúng tôi chỉ mới nhận được gần đây, ngay cả bé Chi cũng rất ít khi lên mạng nên bé cũng không biết thông tin này sớm. Chỉ khi phía ban tổ chức chương trình liên hệ và mời bé tham gia thì tôi mới chuyển qua quản lý của bé để làm việc. Tuy nhiên, bé Chi không thể tham gia được liveshow của cô Hiền Thục vì quản lý của bé đã nhận lời biểu diễn trong một chương trình ở Hà Nội. Chúng tôi không thể sắp xếp được vì đã nhận lời mời này từ cách đây một tháng, trước khi nhận được thông tin từ liveshow của cô Hiền Thục. Lúc bé Chi biết thông tin này thì con bé cũng rất tiếc”.

Về phía nữ ca sỹ Hiền Thục, ngay sau khi sự việc ồn ào này diễn ra trên mạng, chị cũng đã lên tiếng để bênh vực cho học trò của mình trên trang cá nhân. Chị cho biết, việc Phương Mỹ Chi không thể có mặt trong liveshow của mình là vì đã trùng lịch diễn ở Hà Nội và mong muốn mọi người đừng suy nghĩ thiếu tích cực về bé Chi và nên thông cảm cho bé. Ngoài ra, vị nữ huấn luyện viên xinh đẹp này cũng giải thich thêm, đây hoàn toàn là vấn đề bình thường với mọi ca sỹ chuyên nghiệp, không thể dựa vào chuyện này để đong đếm tình cảm được. Hơn nữa vẫn còn rất nhiều thời gian và chương trình ở phía trước”.

gia dinh phuong my chi len tieng khi con gai bi noi vo on 2 Gia đình Phương Mỹ Chi lên tiếng bảo vệ khi con gái bị nói “vô ơn”
Ca sỹ Hiền Thục cũng đã lên tiếng bênh vực học trò mình

Trở lại với câu chuyện cùng mẹ của Phương Mỹ Chi, chị cũng chia sẻ: “Hôm qua đến giờ bé Chi và chúng tôi cũng rất buồn vì những thông tin này. Nhưng khi đọc được những lời của cô Hiền Thục nói với khán giả thì chúng tôi mới thấy yên tâm và cảm ơn cô Hiền Thục rất nhiều. Còn về việc con bé ít khi nói về cô Hiền Thục trong các chương trình không phải vì bé không nhớ công ơn của cô mà do bé vẫn còn rất run khi lên sân khấu nên không phát biểu được hết những gì bé muốn nói ra. Nhưng mà ở nhà, bé Chi vẫn hay nhắc về cô Hiền Thục và bạn bè của mình rất nhiều trong cuộc thi Giọng hát Việt nhí. Bé cũng hay lo lắng và mong muốn trau dồi hơn nữa khả năng giao tiếp trước đám đông của mình trong tương lai. Vì vậy mà chúng tôi rất mong những khán giả yêu mến bé sẽ thông cảm cho bé nhiều hơn”.

Như vậy, sau những thông tin chưa sáng tỏ, những lời giải thích từ phía gia đình cô bé cũng như từ nữ ca sỹ Hiền Thục, những người yêu mến Phương Mỹ Chi đã có thể yên tâm về mối quan hệ giữa hai cô trò. Như chính nữ ca sỹ Hiền Thục cũng đã nói, thời gian còn dài và vẫn còn nhiều chương trình ở phía trước chờ đợi cả hai. Tuy vậy, qua sự việc này, điều đáng chú ý lại là những suy nghĩ tiêu cực nhằm vào Phương Mỹ Chi khi quy tội cô bé là “vô ơn” mà chưa tìm hiểu thực hư câu chuyện. Liệu có quá “nhẫn tâm” khi lôi kéo một cô bé chỉ mới hơn 10 tuổi vào những sự việc không đáng có như thế này?!

Theo Dân Trí
300x250 Gia đình Phương Mỹ Chi lên tiếng bảo vệ khi con gái bị nói “vô ơn”

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận