Gái mại dâm đòi thành phố Đà Nẵng tặng bằng khen?

Ty Huu Doc Ngoc

Công việc của bọn em góp phần giải tỏa nhu cầu cho các khách du lịch. Việc này không đáng được vinh danh sao? Lẽ ra thành phố Đà Nẵng phải cấp bằng khen cho bọn em về thành tích này…

Các nữ nhân viên massage ở Hoàng Nhi (Đà Nẵng) luôn kể về “nghề nghiệp” của mình với vẻ rất mãn nguyện xen lẫn tự hào. Mãn nguyện thì đành bởi ở đây, các cô có thu nhập cao ngất ngưỡng, mỗi ngày kiếm ra một vài triệu bạc, mỗi tháng để ra vài chục triệu là chuyện bình thường.

Nhưng các cô tự hào vì lẽ gì, trong khi bản thân các cô đang hòa mình vào hoạt động mại dâm, một tệ nạn xã hội bị người đời khinh ghét?

Xin thưa, các cô tự hào vì đều cho rằng mình đã có đóng góp to lớn vào… sự phát triển của ngành dịch vụ du lịch của Đà Nẵng?!

 Gái mại dâm đòi thành phố Đà Nẵng tặng bằng khen?
Cảnh “tiếp khách” trong ks Hoàng Nhi

Người đầu tiên thể hiện sự tự hào của mình với phóng viên là nữ nhân viên có nghệ danh “Q”. Q tâm sự một cách đầy tự hào: “Đà Nẵng vừa được lọt vào danh sách 10 điểm du lịch hấp dẫn nhất châu Á (ý nói đến việc TP.Đà Nẵng vừa được trang web Agoda.com – một trong những trang web đặt phòng khách sạn nổi tiếng – công bố lọt vào danh sách 1 trong 10 điểm đến du lịch mới, nổi bật nhất ở châu Á – PV).

Mà anh biết rồi đó, các ông đi du lịch ngoài việc ngắm cảnh thì cũng phải du lịch luôn cả tình dục nữa chứ. Khách khứa ở đây bọn em tiếp chủ yếu là khách du lịch từ các nơi, trong đó có cả khách du lịch nước ngoài. Vì vậy, công việc của bọn em góp phần giải tỏa nhu cầu cho các khách du lịch. Việc này không đáng được vinh danh sao? Lẽ ra thành phố Đà Nẵng phải cấp bằng khen cho bọn em về thành tích này”.

Không chỉ có Q mà trong các lần phóng viên trò chuyện với các nhân viên tự nhận mình tên H, V, T, các cô này cũng đều chia sẻ về việc số khách mình “tiếp” hàng ngày phần nhiều là khách du lịch từ các nơi đổ về Đà Nẵng.

Giống như Q, khi tâm sự với phóng viên, nữ nhân viên massage tên V cũng thẳng thắn đưa ra quan điểm là nhờ có những tụ điểm như Hoàng Nhi mà ngành du lịch Đà Nẵng mới thu hút khách du lịch, do đó những người như V và “đồng nghiệp” cũng cần phải được… vinh danh!?

Qua tìm hiểu của phóng viên, có thể khái quát về nguồn khách của khách sạn Hoàng Nhi như sau: Nguồn thứ nhất là du khách nước ngoài đến Đà Nẵng; nguồn thứ hai là du khách ở tỉnh, thành phố khác tìm đến; nguồn thứ ba là người dân Đà Nẵng tự tìm đến để “giải khuây”.

20140414091013 m2 141449647 awtx 291541 Gái mại dâm đòi thành phố Đà Nẵng tặng bằng khen?

Nhưng dù khách mua dâm có là ai đi chăng nữa thì hành vi bán dâm của gái massage ở Hoàng Nhi và hành vi chứa mại dâm của chủ khách sạn Hoàng Nhi (nếu được cơ quan công an làm rõ) cũng đều vi phạm pháp luật.

Ở Việt Nam hiện nay, mại dâm vẫn là hoạt động bị cấm, là một tệ nạn xã hội đang gây nhức nhối cho toàn xã hội, hành vi mua bán dâm vẫn bị phạt hành chính, còn hành vi chứa mại dâm và tổ chức mại dâm vẫn bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Lược theo Pháp luật VN

300x250 Gái mại dâm đòi thành phố Đà Nẵng tặng bằng khen?

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận