“Gái Huế” tung lời lẽ thô tục miệt thị người dân quê Thanh Hóa, Nghệ An

Ty Huu Doc Ngoc

Đây không phải là lần đầu tiên, đoạn status phản cảm như thế này xuất hiện trên mạng xã hội. Cách đó không lâu, status độc ác cầu mong những “người nhà quê chết hết” khi gió mùa về cũng đã từng gây xôn xao dư luận. Hình ảnh của cô gái gắn liền với đoạn status trên đã hứng không ít “gạch đá” từ cộng đồng mạng….

Trong những ngày qua, đoạn status của một cô gái trẻ với những lời lẽ thô tục, phân biệt vùng miền khiến dân mạng không khỏi sốc. Người ta tự hỏi tại sao một cô gái trẻ có khuôn mặt ưa nhìn lại có thể thốt ra những lời lẽ “kinh khủng” như vậy: “cầu những người nhà quê chết hết…”. Theo nội dung dòng chia sẻ thì cô gái này có tên là Mimi và hiện đang sinh sống tại Huế.

 “Gái Huế” tung lời lẽ thô tục miệt thị người dân quê Thanh Hóa, Nghệ An

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn status đã khiến cộng đồng mạng dạy sóng và liên tục có những bình luận chỉ trích nhằm về phía teen girl này. Tuy nhiên, cũng rất nhanh sau đó, tài khoản facebook này đã được dân mạng chứng minh là giả.

Đây không phải là lần đầu tiên, đoạn status phản cảm như thế này xuất hiện trên mạng xã hội. Cách đó không lâu, status độc ác cầu mong những “người nhà quê chết hết” khi gió mùa về cũng đã từng gây xôn xao dư luận. Hình ảnh của cô gái gắn liền với đoạn status trên đã hứng không ít “gạch đá” từ cộng đồng mạng.

Sau đó, dân mạng đã truy lùng được địa chỉ của facebook có status vô cảm kia và phát hiện trang cá nhân của nữ sinh này là giả mạo, chủ nhân của facebook này lập ra với mục đích câu likes, đăng tải những nội dung phản cảm…

 “Gái Huế” tung lời lẽ thô tục miệt thị người dân quê Thanh Hóa, Nghệ An
Đoạn status gây bão này xuất phát từ một facebook giả mạo

Việc liên tiếp xuất hiện các status phân biệt vùng miền từ những tài khoản giả mạo khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc. Kẻ xấu đã lợi dụng hình ảnh của nhiều bạn trẻ để lập tài khoản facebook giả mạo và đăng tải những status phản cảm nhằm bôi nhọ danh dự của nhân vật và cố tình gây bão dư luận, phân biệt vùng miền với mục đích đen tối.

Theo VuiViet

300x250 “Gái Huế” tung lời lẽ thô tục miệt thị người dân quê Thanh Hóa, Nghệ An

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận