“Gái hư” Miley Cyrus lại dính nghi án mang bầu

Ty Huu Doc Ngoc

Ảnh bìa chính thức của single đã được Miley tung ra vài tuần trước, thế nhưng mới đây bức hình nguyên gốc được rò rỉ lại khiến công chúng ngán ngẩm hơn nữa. Phớt lờ mọi sự chỉ trích, Miley vẫn tiếp tục khoe da thịt như một cách chứng tỏ sự cá tính và trưởng thành của mình….

Một vài nguồn tin thân cận cho hay, những buổi ăn chơi thác loạn của đang khiến cô nàng đối mặt với việc mang thai ngoài ý muốn. “Cô ấy đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, nếu lời đồn đoán này có thật thì khó để xác định cha đứa bé là ai. Kể từ khi chia tay Liam thì Miley trở nên rất lăng nhăng”.

531c1eb2 eade 4a9a 8935 9609442209be Gái hư Miley Cyrus lại dính nghi án mang bầu

Miley mang bầu được nhiều tờ báo đưa ra

Tuy nhiên, bên phía đại diện của nữ ca sĩ “We can’t stop” lên tiếng phủ nhận: “Miley đã lớn và đủ kiến thức ngăn chặn chuyện này, cô ấy rất thông minh và sẽ không để việc sinh con ngoài ý muốn cản bước sự nghiệp đang lên của mình”.

7448dc90 5874 48f7 92fe d6adf57bc5a6 Gái hư Miley Cyrus lại dính nghi án mang bầu

Đại diện nữ ca sĩ phủ nhận, còn Miley chưa đưa ra bình luận gì về thông tin này

Chưa rõ thực hư này thế nào, nhưng có lẽ công chúng cũng đã quá quen thuộc với những thị phi của Miley. Từ khi chia tay Liam Hemsworth, thần tượng tuổi teen một thời bắt đầu lạc lối bằng những trò lố lăng. Tuy nhiên cái gì cũng có hai mặt, việc sử dụng chiêu trò để đánh bóng tên tuổi đã mang về cho Miley những thành công nhất định trong sự nghiệp.

5bf5feab 7d25 4536 938f 93d50757f94e Gái hư Miley Cyrus lại dính nghi án mang bầu

Bản remix của “Adore You” sẽ được Miley ra mắt trong thời gian tới

Sắp tới, Miley cũng chuẩn bị phát hành phiên bản remix của Adore You, single thứ 3 trích từ album Bangerz. Ảnh bìa chính thức của single đã được Miley tung ra vài tuần trước, thế nhưng mới đây bức hình nguyên gốc được rò rỉ lại khiến công chúng ngán ngẩm hơn nữa. Phớt lờ mọi sự chỉ trích, Miley vẫn tiếp tục khoe da thịt như một cách chứng tỏ sự cá tính và trưởng thành của mình.

e620f4a9 0218 4079 9ea3 5e6bb3e95f7b Gái hư Miley Cyrus lại dính nghi án mang bầu

Bức ảnh bìa single nguyên gốc của Miley vấp phải nhiều ý kiến của dư luận vì quá táo bạo

Đây là lần thứ hai trong vòng 6 tháng Miley dính phải nghi án mang bầu. Dù sự thật của tin đồn chưa được làm rõ nhưng đây là hồi chuông cảnh báo Miley trước lối sống buông thả và quá thoáng. Nếu cứ trượt dài trong vũng lấy ăn chơi sa đọa thì kết cục đen tối đang ở rất gần cô “công chúa nhạc Pop” một thời này.

300x250 Gái hư Miley Cyrus lại dính nghi án mang bầu

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận