Gã trai trẻ quay clip sex tống tiền người tình quen qua facebook
Biết “con mồi” đã sập bẫy, A chở chị T về phòng trọ tại ấp Riền Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn. Tại đây, A khóa trái cửa rồi quan hệ tình dục với chị T. Trong khi hai người đang “hành sự” thì A dùng điện thoại quay lại clip sex nhằm mục đích tống tiền chị T…..
Chiều 23/4, cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân, TP.HCM cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng N.H.A (SN 1986, quê tỉnh Đồng Tháp, tạm trú huyện Hóc Môn, TP.HCM) để điều tra về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.
Theo hồ sơ điều tra, đầu tháng 4/2014, thông qua mạng xã hội facebook, A tình cờ quen biết với chị V.M.T (SN 1984, ngụ quận 6, TP.HCM). Sau nhiều lần chát với những lời nói “mật ngọt” A dần chiếm được cảm tình từ chị T.
|
|
Ảnh minh họa |
Đến ngày 18/4, A rủ chị T đến quán cà phê trên đường Lê Trọng Tấn, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân tâm sự. Dù mới lần đầu tiên gặp mặt nhưng hai người đã có những cử chỉ thân mật như những đôi tình nhân yêu nhau lâu năm.
Biết “con mồi” đã sập bẫy, A chở chị T về phòng trọ tại ấp Riền Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn. Tại đây, A khóa trái cửa rồi quan hệ tình dục với chị T. Trong khi hai người đang “hành sự” thì A dùng điện thoại quay lại clip sex nhằm mục đích tống tiền chị T.
Tuy nhiên, theo lời khai của chị T, chính A đã dùng dao uy hiếp chị quan hệ tình dục rồi quay lại “cảnh nóng” hai người. Ngay trong đêm A gọi điện cho chị T yêu cầu đưa 50 triệu đồng, nếu không sẽ tung clip sex hai người lên facebook.
Đến ngày 19/4, A gọi điện than vãn hết tiền xài và được chị T cho “mượn” 2 triệu đồng. Trong đêm hôm đó, A nhắn tin thúc giục chị T đưa ngay số tiền 50 triệu đồng để đổi lại clip sex.
Lo sợ, chị T đề cập A giảm xuống 10 triệu đồng để mua lại đoạn clip nhưng A không đồng ý. Cuối cùng, A chốt lại số tiền 20 triệu đồng và thông báo cho chị T biết địa điểm hẹn để trao đổi tiền và USB ghi cảnh ân ái giữa hai người.
Khoảng 11h trưa 21/4, A ngồi chờ chị T tại quán cà phê Như Ý nằm trên đường số 30, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân như đã hẹn.
Khi A vừa chìa tay ra nhận số tiền từ tay chị T thì bị các trinh sát Công an quận Bình Tân ập vào bắt quả tang cùng tang vật là đoạn clip sex như nói trên.
Khi A vừa chìa tay ra nhận số tiền từ tay chị T thì bị các trinh sát Công an quận Bình Tân ập vào bắt quả tang cùng tang vật là đoạn clip sex như nói trên.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
Sỹ Hưng
Liên Quan Khác
Cùng Danh Mục:
Lời thú tội của những con người "Vô nhân tính" ép con bán trinh
"Rùng mình" xem ma túy đá phá hủy cơ thể người nghiện
Đôi vợ chồng già suốt 20 năm một mực gắn bó với lớp học tình thương
Kẻ chặt tay cô gái cướp xe SH sẽ phải đối diện án tử hình
Lão 77 tuổi dụ kẹo bé gái 13 tuổi để làm trò đồi bại
Vị “Thánh” 9 tuổi chữa bệnh chỉ bằng cách độc đáo là … sờ vào đầu
Sân bay chật cứng,chỉ cần trễ một phút không được đi
Truy tìm tung tích công ty sản xuất bim bim có chuột chết khô ở HN