Gã dượng đồi bại và kế hoạch dụ cháu vào rừng ép cháu sống như vợ chồng

Ty Huu Doc Ngoc

Vợ bị bệnh, Ly nhờ cháu ruột của vợ đi phụ trút mủ cao su. Giữa rừng vắng gã dượng đã ép làm chuyện đồi bại và rủ cháu trốn vào rừng sống như vợ chồng.

Kế hoạch dụ dỗ cháu trốn vào rừng…

Ngày 22/11, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm (PC52) – Công an tỉnh Bình Dương đã bàn giao đối tượng Nguyễn Văn Ly (SN 1990, ngụ ấp Đồng Sến, xã Định An, huyện Dầu Tiếng) cho Công an huyện Dầu Tiếng để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền về hành vi “Giao cấu với trẻ em”.

Trước đó vào năm 2009 do vợ bị bệnh, một mình cạo mủ cao su không kịp thời gian đã nhận với chủ nên Ly đã nhờ P.T.H (SN 1996 cháu ruột của vợ gọi Ly bằng dượng) đi phụ trút mủ. Giữa đêm khuya, rừng vắng gã dượng đã ép làm chuyện đồi bại với cháu gái.

Ngày Ly bị bắt những người hàng xóm biết chuyện lấy làm hài lòng vì gã dượng bất nhân sau hơn 4 năm trốn chạy cũng bị pháp luật trừng trị. Nhưng với H. và những người thân trong gia đình thì việc đó lại cào xé vào nỗi đau vẫn chưa nguôi ngoai, ký ức của những tháng ngày tủi nhục lại ùa về.

A1 7613d Gã dượng đồi bại và kế hoạch dụ cháu vào rừng ép cháu sống như vợ chồng
H. kể lại những ngày tháng tủi nhục khi nghe lời dụ dỗ bỏ trốn theo gã dượng đồi bại

Nhớ lại những ngày tháng đó H. tủi hổ: “Lúc đó, em học lớp 8 lại đang được nghỉ hè nên dì và dượng nhờ đi trút mủ cao su. Thấy dượng hiền lại hay chở đi học, mua đồ cho nên em không phân vân mà nhận lời ngay. Đêm nào cũng vậy, từ 12 giờ đêm tới khoảng 5h sáng hôm sau mới về.

Một hôm em mệt quá nên ra võng ngủ thiếp đi thì có ai đó sờ soạng trên người. Em giật mình tỉnh dậy thì thấy dượng, định chạy đi chỗ khác nhưng không kịp và bị dượng ép. Sau khi làm chuyện đó xong thấy em khóc nhiều dượng đe dọa nếu nói với bà và mẹ biết sẽ đánh, đuổi ra khỏi nhà nên đành im lặng”.

“Khi những người trong gia đình biết chuyện, dượng nói muốn bảo vệ, lo lắng cho em và rủ em trốn đi để được an toàn, không bị bà, dì trách mắng. Lúc đó em hoang mang lắm nên vào sáng ngày 13/7/2009 em trốn theo dượng vào trong rừng. Hơn một năm sống trong đó, Ly không cho em đi đâu mà bắt em ở trong nhà rồi khóa cửa ngoài lại. Em nhận ra việc mình làm là sai, định tìm cách trốn về nhưng chưa biết trốn thế nào thì bà và mẹ tìm thấy, đưa về nhà. Từ lúc về em không dám đi đâu và gặp ai vì sợ xấu hổ. Chỉ vì nghe lời dụ dỗ và sợ bị mắng chửi mà em đã theo hắn, giờ nghĩ lại hối hận và muốn quên hết mọi chuyện”. H. ngậm ngùi.

…Và giấc mơ xây “lâu đài” hạnh phúc của gã dượng đồi bại

Vào tháng 7/2009, phát hiện Ly và đứa cháu gái mất tích, chị Ph. (vợ Ly) và mọi người trong gia đình đi tìm khắp nơi nhưng không thấy. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành nên gia đình làm đơn gửi đến công an tố cáo. Đến khi gia đình tìm được cháu H., Ly vẫn không chịu nhận tội mà tiếp tục bỏ trốn.

A2 7613d Gã dượng đồi bại và kế hoạch dụ cháu vào rừng ép cháu sống như vợ chồng
Sau hơn 4 năm bỏ trốn, đến ngày 22/11 Nguyễn Văn Ly bị bắt khi đang chung sống và đã có con với một phụ nữ tại tại huyện Hớn Quản (Bình Phước)

Đến ngày 22/11, sau hơn 4 năm bỏ trốn Nguyễn Văn Ly bị bắt khi đang sống và có con chung với người vợ mới tại huyện Hớn Quản (Bình Phước) trước sự ngỡ ngàng của hắn và người dân xung quanh.

Tại công an, Ly khai vì cả hai trót yêu nhau nhưng sợ mọi người ngăn cản nên mới bỏ trốn vào rừng để thực hiện giấc mơ xây dựng “lâu đài” hạnh phúc. Ly cho rằng trong thời gian chung sống, hắn cũng rất chiều chuộng và yêu thương “người tình”.

Trao đổi với phóng viên, một cán bộ điều tra công an huyện Dầu Tiếng cho biết: Trước đó, chúng tôi đã nhận được đơn của gia đình nạn nhân tố cáo Ly dụ dỗ cháu H. bỏ trốn. Tháng 4/2010, nạn nhân được gia đình tìm thấy, qua đó xác định được hành vi phạm tội của Ly.

Qua đó Cơ quan CSĐT huyện đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can về hành vi giao cấu với trẻ em. Tuy nhiên, do chưa bắt được đối tượng nên cơ quan điều tra đã ra quyết định truy nã.

300x250 Gã dượng đồi bại và kế hoạch dụ cháu vào rừng ép cháu sống như vợ chồng

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận