Elly Trần thản nhiên chửi tục tĩu

Ty Huu Doc Ngoc

Những phát ngôn của cô nàng “siêu vòng 1″ này cũng chưa bao giờ bị đem ra bàn tán và mổ xẻ. Tuy nhiên, với những câu chửi tục trong lúc tức tối này, hình ảnh của Elly Trần ít nhiều mất đẹp trong mắt người hâm mộ….

Không còn sang Nhật, sang Đài Loan hay Thái Lan để chụp những bộ hình khiêu khích, nóng bỏng như trước nữa, Elly Trần thường xuyên dùng điện thoại tự chụp ảnh và chia sẻ trên trang cá nhân.

Các hình ảnh “tự sướng” này của Elly Trần vẫn nguyên si một phong cách khoe da thịt hở hang táo bạo, đôi khi hơi phản cảm.

Chính bởi vậy, bên cạnh những lời khen ngợi, không ít cư dân mạng đã vào “ném đá” Elly Trần bằng lời lẽ khá khiếm nhã.

Cách đây không lâu, Elly Trần đăng tải một số bức ảnh mới nhất chụp trên giường ngủ, trong bộ nội y gợi cảm và nóng bỏng vô cùng. Vẫn như mọi lần, không ít người “nhẩy bổ” vào chê bai Elly Trần.

choang truoc man tra dua tuc tiu cua ell 2iea025jblq1m a5e51 Elly Trần thản nhiên chửi tục tĩu
elly tran1 440b3 Elly Trần thản nhiên chửi tục tĩu
elly tran 440b3 Elly Trần thản nhiên chửi tục tĩu

Tuy nhiên, không nín nhịn như mọi lần, Elly Trần bắt đầu đáp trả bằng những lời lẽ khá tục tĩu. ”Ô thế em vào page nghệ sĩ để *** thì người ta cũng phải cười hả em. Quên đi. *** phải chị” và “Tối nay rảnh rỗi giao lưu thế thôi. Giờ dưỡng da đi ngủ. Mình có ăn cơm bằng comment giẻ rách của bọn trẻ trâu đâu mà phải lăn tăn. Quan trọng là mình cứ xinh là được ý mà, hô hô”.

Sau đó, khi tiếp tục bị góp ý về cách ứng xử của mình, Elly Trầnkhông tiếc lời chửi tục: “**, mấy đứa trẻ trâu xàm lông nhỉ? Ai mướn mày vô đây hả em? Mày chủ động block chị thì chị còn cảm ơn nữa. Chứ không chị block mày cũng vậy à, haha”.

choang truoc man tra dua tuc tiu cua ell 2iea025j4ppo1 a5e51 Elly Trần thản nhiên chửi tục tĩu
choang truoc man tra dua tuc tiu cua ell 2iea025a3ad6m a5e51 Elly Trần thản nhiên chửi tục tĩu

Trước đó, dù có bị chê trách vì những bộ trang phục gợi cảm quá đà của mình thì Elly Trần vẫn luôn giữ được hình ảnh tương đối “sạch”.

Những phát ngôn của cô nàng “siêu vòng 1″ này cũng chưa bao giờ bị đem ra bàn tán và mổ xẻ. Tuy nhiên, với những câu chửi tục trong lúc tức tối này, hình ảnh của Elly Trần ít nhiều mất đẹp trong mắt người hâm mộ.

Theo Vui Việt

300x250 Elly Trần thản nhiên chửi tục tĩu

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận