Dùng ảnh “nóng” để tống tiền người yêu cũ

Ty Huu Doc Ngoc

 Đầu tháng 5, Quân gửi các nhình ảnh khi còn mặn nồng của hai người vào thư điện tử của chị T. và thậm chí vào ĐTDĐ của chồng chị này. Chị T. nhiều lần đề nghị Quân xóa bỏ các hình ảnh nhạy cảm đó nhưng Quân không chấp nhận. Sau đó, Quân ra điều kiện chị T. phải giao 50 triệu đồng nếu không sẽ tung các hình ảnh “nóng” của chị T. lên mạng internet….
Đinh Minh Quân (SN 1992, ngụ phường 2, quận 3) có quan hệ tình cảm với chị T. (ngụ quận 7) trong một thời gian dài, mặc dù chị T. đã có gia đình. Cho đến cuối năm 2013, trong một lần hai người “vui vẻ”, Quân đã dùng ĐTDĐ chụp lại những hình ảnh “không mảnh vải che thân” của người yêu. Đến tháng 2/2014, Quân và chị T. chia tay nhau, từ đó gã trai này nuôi ý định dùng các ảnh “nóng” trên để chị T.
tong tien Dùng ảnh nóng để tống tiền người yêu cũ

Sau khi chia tay, Quân dùng ảnh “nóng” để (Ảnh minh họa)

Đầu tháng 5, Quân gửi các nhình ảnh khi còn mặn nồng của hai người vào thư điện tử của chị T. và thậm chí vào ĐTDĐ của chồng chị này. Chị T. nhiều lần đề nghị Quân xóa bỏ các hình ảnh nhạy cảm đó nhưng Quân không chấp nhận. Sau đó, Quân ra điều kiện chị T. phải giao 50 triệu đồng nếu không sẽ tung các hình ảnh “nóng” của chị T. lên mạng internet.

Qua nhiều lần thương lượng, năn nỉ của chị T., Quân đồng ý nhận 30 triệu đồng, nhưng không cho biết trước thời gian và địa điểm giao tiền. Tiếp đó, Quân nhờ người bạn tên H. chủ động hẹn gặp chị T. ở một nhà hàng trên đường Lý Thái Tổ, phường 2, quận 3 vào đêm 10/5. Nhận được điện thoại của H. chị T. liền trình báo Công an quận 3 về việc bị tống tiền như trên.

22h đêm, Quân đến điểm hẹn, chị T. cho biết đang khó khăn nên đưa trước 19,8 triệu đồng. Khi Quân đang nhận số tiền trên thì bị trinh sát Công an quận 3 ập vào bắt quả tang. Làm việc với công an, H. khai báo không biết Quân lợi dụng mình để hẹn gặp chị T. với mục đích tống tiền, công an cũng chưa có đủ cơ sở để xử lý nghi can này.

Theo Minh Thư

300x250 Dùng ảnh nóng để tống tiền người yêu cũ

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận