Đưa nàng ‘lên đỉnh’ bằng đôi tay “thần kỳ”

Ty Huu Doc Ngoc

Chẳng ai lại muốn có được màn vuốt ve thô ráp và khô cứng, bởi vậy, để nàng mê mẩn, hãy chăm sóc bàn tay của mình sao cho thật mềm mại. Ngoài ra, trước mỗi cuộc “yêu”, hãy bôi thêm một ít dầu thơm để bàn tay của bạn vừa mềm mại lại vừa có hương thơm quyến rũ….

Thêm chút dầu thơm cho bàn tay mềm mại

Chẳng ai lại muốn có được màn vuốt ve thô ráp và khô cứng, bởi vậy, để nàng mê mẩn, hãy chăm sóc bàn tay của mình sao cho thật mềm mại. Ngoài ra, trước mỗi cuộc “yêu”, hãy bôi thêm một ít dầu thơm để bàn tay của bạn vừa mềm mại lại vừa có hương thơm quyến rũ.

Lướt nhẹ trên cơ thể nàng

Đây là cách tuyệt nhất để thể hiện sự sexy của bạn, đồng thời cũng khiến nàng điêu đứng ngay từ màn dạo đầu. Hãy nhẹ nhàng di chuyển bàn tay gợi cảm từ trên tóc, xuống cổ, vai, cơ thể rồi đến khu vực nhạy cảm.

Đặt tay lên eo lưng

Cách tốt nhất để quản lý cô nàng của bạn giữa đám đông là đặt tay bạn vào vùng eo lưng của nàng. Cử chỉ nhỏ này sẽ thể hiện rằng bạn luôn bảo vệ cô ấy mà không cần ôm giữ thiết chặt  hoặc choàng tay qua vai cô ấy như hai người bạn.

Mơn trớn lòng bàn tay

images1140924 sex7 Đưa nàng lên đỉnh bằng đôi tay thần kỳ
Ảnh minh họa

Mọi người thường dùng bàn tay để mời gọi bạn tình nhưng họ dường như không biết bàn tay cũng chính là “điểm G” họ dễ bị đối phương “hạ gục”. Lòng bàn tay phụ nữ là một điểm vô thường vô phạt, ít được chú ý khi “yêu”. Nhưng bạn hãy thử dùng ngón tay trượt vào lòng bàn tay cô nàng của mình, cô ấy sẽ cảm thấy rùng mình, sau đó là đê mê, say đắm và thật sự bị “quấy rầy”.

Vuốt ve bên trong đùi

“Tấn công” phần bên trong đùi mà chưa vội khám phá khu vực “tam giác vàng” cũng là một bước khiến cô nàng của bạn ngất ngây. Hãy dùng tay vuốt ve, hôn và chăm sóc vùng này cẩn thận, bạn sẽ đạt được kết quả trên sức tưởng tượng. Các nàng sẽ sàng “lâm trận” cùng bạn với cảm giác vô cùng nồng nàn và phấn khích.Dùng tay đánh đàn trên cơ thể nàng

Sử dụng ngón tay của bạn, nhấp lên nhấp xuống dọc theo phần đùi của nàng, như thể bạn đang chơi piano. Cảm giác này sẽ kích thích dây thần kinh của nàng mạnh mẽ và hưng phấn hơn.

T.N(Tổng hợp)

300x250 Đưa nàng lên đỉnh bằng đôi tay thần kỳ

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận