Dư luận đề nghị Hoa hậu Diễm Hương trả lại vương miện Hoa Hậu

Ty Huu Doc Ngoc

Hoàng Khánh, Hà Nội, đả kích: “Theo dõi thông tin và rồi đã có kết quả chính thức. Bây giờ thì rõ mười mươi rồi nhé, lúc đó còn lên ti vi khóc lóc khoe tự tích cóp mua đồng hồ 5 tỷ, nghe mà thấy bán tín, bán nghi, người vất vả tự tích cóp thì chẳng lẽ nào mua cái đồng hồ 5 tỷ, còn nếu không thì phải cực giàu…

Sau một tuần thông tin Hoa hậu Diễm Hương bị chồng đệ đơn ly hôn, Cục Nghệ thuật Biểu diễn có công văn hỏa tốc gửi tới Sở Văn hóa Thể thao Du lịch của các tỉnh và thành phố.

Nội dung công văn ghi rõ, đề nghị Sở Văn hóa Thể thao Du lịch trên toàn quốc tạm dừng cấp phép cho Hoa hậu Diễm Hương biểu diễn nghệ thuật, thời trang, thi người đẹp, người mẫu.

Đồng thời, Cục cũng có văn bản thông báo đến các đơn vị, các nhà tổ chức, yêu cầu không cho phép Diễm Hương tham gia trình diễn.

Trước quyết định của Cục Nghệ thuật biểu diễn, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều.

Độc giả Hoàn Văn bức xúc trước sự gian dối của Hoa hậu Thế giới người Việt: “Theo mình, Diễm Hương nên trả lại vương miện và tốt nhất là đừng bao giờ xuất hiện nữa, chẳng có tí giá trị gì cho xã hội, bôi nhọ danh dự quốc gia khi cử một cô đã có chồng đi thi hoa hậu hoàn vũ một trong những cuộc thi uy tín toàn cầu. Biết bao lòng tin người dân Việt bị cô ấy lợi dụng trong sự dối trá”.
Hoàng Khánh, Hà Nội, đả kích: “Theo dõi thông tin và rồi đã có kết quả chính thức. Bây giờ thì rõ mười mươi rồi nhé, lúc đó còn lên ti vi khóc lóc khoe tự tích cóp mua đồng hồ 5 tỷ, nghe mà thấy bán tín, bán nghi, người vất vả tự tích cóp thì chẳng lẽ nào mua cái đồng hồ 5 tỷ, còn nếu không thì phải cực giàu, mà thật tự thân vận động như cô này mới có mấy năm, làm thế nào được. Mình đồng ý với quyết định của Cục, làm mất thể diện của cả một dân tộc không phải là điều đáng bỏ qua”.

 Dư luận đề nghị Hoa hậu Diễm Hương trả lại vương miện Hoa Hậu

“Thật chứ nghĩ cứ như mấy trò này chỉ có trong phim thôi chứ ngờ đâu lại ra ngoài đời như này. Đường đường là một cô hoa hậu thế giới người Việt lấy chồng không ai biết không ai hay, ở trên facebook lại còn khoe nhân tình này nọ, hẳn là nhân cách hoa hậu. Mà cô gái này là điển hình cho vụ đạo đức giả lấy tiền của đàn ông lại tỏ vẻ như tự mình làm ra hết, để coi mất cái danh Hoa hậu rồi thì còn đại gia nào chống váy cho” – độc giả Bảo Minh tức tối.
Thanh Dương, Tp.HCM, bày tỏ lo lắng cho nhan sắc Việt: “Giờ thì Hoa hậu Việt Nam tha hồ mà mát mặt với thế giới nhé. Một khi đã mất uy tín, thì khó lòng lấy lại được. Ủng hộ Cục vì thời gian qua có những quyết định kịp thời”.

Minh Trí cho rằng: “Diễm Hương mang danh là một Hoa hậu, song hành động rất sai lầm. Angela Phương Trinh và Bà Tưng làm ảnh hưởng giới trẻ Việt đã bị cấm diễn. Đằng này cô ấy làm ảnh hưởng cả một dân tộc. Dù gì, Diễm Hương nên có câu trả lời chính thức về việc này. Dám làm phải dám chịu, đó mới là người của công chúng”.

Diễm Hương đăng quang Hoa hậu Thế Giới người Việt 2010, sau đó đại diện Việt Nam tham gia hai cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh là Hoa hậu Trái Đất 2010 và Hoa hậu hoàn vũ 2012. Việc người đẹp kết hôn với đại gia vào năm 2011 vẫn tham gia cuộc thi quốc tế khiến dư luận bức xúc vì trong thể lê cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, thí sinh đã kết hôn không được tham gia cuộc thi này.

Trong khi thông tin cấm diễn toàn quốc được công bố, Diễm Hương vẫn im lặng và tiếp tục tham gia dự án điện ảnh mang tên Người đẹp Sài Gòn đang trong giai đoạn ghi hình.

300x250 Dư luận đề nghị Hoa hậu Diễm Hương trả lại vương miện Hoa Hậu

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận