Đoạn phim với những hiệu ứng kinh dị dài 2 phút gây sốt trên mạng

Ty Huu Doc Ngoc

Đoạn phim dài 120 giây này sử dụng những công thức vốn đã rất quen thuộc với phim kinh dị nhưng vẫn đảm bảo khiến người xem trải qua những giây phút giật mình, thót tim. Sau khi xem xong đoạn phim này, tối nay khi tắt đèn đi ngủ, hẳn bạn sẽ chần chừ một vài giây….

Một đoạn ph-im kinh d-ị dài hai phút hiện đang gây sốt trên mạng. Đoạn phim ngắn mang tựa đề “Lights Out” (tạm dịch: Tắt đèn) có chuyện phim rất đơn giản, kể về một phụ nữ sống độc thân còn chưa tắt đèn đi ngủ thì đã bắt đầu… gặp ác mộng.

Đoạn phim dài 120 giây này sử dụng những công thức vốn đã rất quen thuộc với phim kinh dị nhưng vẫn đảm bảo khiến người xem trải qua những giây phút giật mình, thót tim. Sau khi xem xong đoạn phim này, tối nay khi tắt đèn đi ngủ, hẳn bạn sẽ chần chừ một vài giây.

23 48f12 Đoạn phim với những hiệu ứng kinh dị dài 2 phút gây sốt trên mạng

Đoạn phim dài 2 phút bắt đầu bằng việc một phụ nữ sống độc thân tắt đèn đi ngủ, trong bóng tối, cô bất ngờ nhìn thấy những hình ảnh ma quái hiện ra

24 48f12 Đoạn phim với những hiệu ứng kinh dị dài 2 phút gây sốt trên mạng

Cô lo lắng bật – tắt công tắc đèn để xem có phải mình bị hoa mắt không.

Bộ phim được thực hiện bởi một vị đạo diễn có tên David F. Sandberg, trong phim hoàn toàn không có bất cứ lời thoại nào nhưng đủ sức khiến người xem sợ hãi. Thực tế, đoạn phim này đã được sản xuất từ cuối năm ngoái để tham gia một cuộc thi làm phim ngắn kinh dị có tên “Who’s There” (Ai ở đó?). Tại cuộc thi này, “Lights Out” đã giành giải nhất.

25 48f12 Đoạn phim với những hiệu ứng kinh dị dài 2 phút gây sốt trên mạng

Chuyện phim, bối cảnh quay, quá trình thực hiện “Lights Out” đều rất đơn giản nhưng đạt hiệu quả cao.

26 48f12 Đoạn phim với những hiệu ứng kinh dị dài 2 phút gây sốt trên mạng

Việc không hề sử dụng một lời thoại nào làm nổi bật sự tĩnh lặng trong ngôi nhà. Một mình người phụ nữ phải đương đầu với nỗi sợ hãi.

27 48f12 Đoạn phim với những hiệu ứng kinh dị dài 2 phút gây sốt trên mạng

Trong “Lights Out”, âm thanh được sử dụng để làm tăng kịch tính. Tiếng bật – tắt công tắc, tiếng bóc – dán băng dính… đều được phóng đại làm tăng cảm nhận về sự tĩnh lặng của buổi đêm.

28 48f12 Đoạn phim với những hiệu ứng kinh dị dài 2 phút gây sốt trên mạng

Nằm trên giường, chùm kín chăn rồi lại hé mắt ra nhìn ngó.

29 48f12 Đoạn phim với những hiệu ứng kinh dị dài 2 phút gây sốt trên mạng

Chỉ sử dụng một căn hộ nhỏ, mời duy nhất một nữ diễn viên, đạo diễn Sandberg đã thực hiện được một đoạn phim ngắn kinh dị hoàn hảo.


300x250 Đoạn phim với những hiệu ứng kinh dị dài 2 phút gây sốt trên mạng

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận