Đoán ham muốn “sex” của nàng qua quần kiểu dáng quần chip

Ty Huu Doc Ngoc

Với những phụ nữ không thích các loại đồ lót truyền thống mà thích những kiểu mới và lạ là kiểu người rất “mãnh liệt” trong chuyện “yêu”. Họ là người mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng và chỉ chờ cơ hội để bùng nổ. Thậm chí, họ sẵn sàng làm chuyện đó với bạn ở bất kỳ chỗ nào, chứ không riêng phòng ngủ…

Quần lót có diềm đăng ten và nơ con bướm

Với những cô nàng thích sự mềm mại và nữ tính này, hẳn cô ấy sẽ tặng bạn một món quà trong lần “have sec” đầu tiên và cô ấy chính là món quà ấy. “Khi cô ấy mặc đồ lót như thế này, nghĩa là cô ấy muốn tự bọc mình lại như một món quà theo đúng nghĩa đen của nó” theo Jennifer Baumgartner, một nhà tâm lý học lâm sàng và là tác giả của cuốn sách “Muốn biết đó là ai, hãy xem quần áo của họ”.

ao1 Đoán ham muốn “sex” của nàng qua quần kiểu dáng quần chip

Những cô nàng thích sự mềm mại và nữ tính, hẳn cô ấy sẽ tặng bạn một món quà trong lần “have sec” đầu tiên

Điều đó có nghĩa là cô ấy muốn bạn làm tất cả mọi việc để cô ấy cảm thấy mình thật quý giá và đặc biệt. Vì vậy, chìa khóa để tiến sâu vào tâm hồn và khơi dậy sự hoang dã trong con người nàng (tin tôi đi, cô ấy cũng hoang dã như bất kỳ phụ nữ mạnh mẽ nào) là thắp sáng một ngọn nến và rót cho nàng một ly rượu vang.

Và một điều nữa: cô nàng nhỏ bé này thích sự chủ động của bạn, hãy cho thấy vị thế “ông chủ” của bạn trên giường, cô ấy sẽ hoàn toàn tôn thờ bạn. Cô ấy diện đồ lót cực kỳ nữ tính vì cô ấy thấy hấp dẫn bởi sự đàn ông của bạn – vì vậy, đừng quên thể hiện điều đó, ví dụ như áp sát cô ấy vào tường, nhẹ nhàng kéo tóc của cô ấy hoặc cắn lên đôi tai nhỏ xinh của nàng…

Quần lót G-string – siêu tiết kiệm vải

Tôi biết có lẽ bạn đang nghĩ: “quần lót kiểu g-string có phải chỉ là một sợi dây quấn quanh khu vực trọng yếu của cô ấy?” Nhiều người nghĩ rằng nó chỉ như mấy chiếc dây đeo nối vào nhau rất mỏng manh và siêu tiết kiệm vải. Nhưng thực ra, quần lót G-string có nhiều kiểu, được làm bằng vải có chất liệu tốt, sẽ có thêm một chút vải phía trước và phía sau thường được may gọn lại như một sợi dây.

Vì vậy, khi một cô gái mặc quần lót G-string đang nằm trên giường nhà bạn, nghĩa là cô ấy không muốn chuyện đó chỉ đơn thuần diễn trong bóng tối. “Một người phụ nữ mặc underwear kiểu G-string là cách cô ấy ca ngợi sự tự do của mình”, các chuyên gia về phụ nữ cho biết. Một người phụ nữ tự tin mặc trên người loại quần lót này hẳn đang muốn trưng bày cặp mông tròn gợi cảm của mình, cô ấy hoàn toàn đúng và vô cùng hoang dã. Đừng nhìn chằm chằm vào cô ấy và hãy chắc chắn rằng bạn sẽ khen ngợi cô ấy thật nhiều vì cô ấy thích được như vậy.

Quần lót bản rộng

Quần lót kiểu này thích hợp với hầu hết mọi loại quần áo bởi nó không tạo nên vết hằn dưới lớp vải ngoài. Bên cạnh đó, chúng có một tỉ lệ thích hợp tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất cho người mặc và nâng đỡ, tạo phom khỏe mạnh cho vùng hông.

Người phụ nữ thích mặc quần chip style này thường thích chơi khó người đàn ông của cô. Nàng yêu cầu một màn khởi động kỹ lưỡng và kéo dài hơn những người phụ nữ khác, có vậy nàng mới hài lòng.

Quần cotton màu trắng

Người phụ nữ chọn quần chip bó sát màu trắng hoặc các màu gần tông với trắng là người không cầu kỳ, thậm chí rất ghét những kiểu cách diêm dúa. Sự lựa chọn này cho thấy nàng khá thoải mái và dễ tính. Bạn không cần lo lắng hoặc áp lực khi ở bên nàng. Người phụ nữ này không hề che giấu những điểm yếu của bản thân trước một nửa của mình.

Cô ấy thoải mái thể hiện chân thật cảm xúc chứ không màu mè, bày đặt. Những phụ nữ này cũng thường không thích trang điểm hoặc trang điểm nhẹ nhàng đơn giản. Khi “yêu”, họ thích những gì giản dị và tư thế cổ điển là lựa chọn tốt nhất.

Đồ lót cổ điển

Trước hết cần phải hiểu rằng, quần lót cổ điển không phải loại mà các bà già hay mặc. Mặc dù đúng là nó có cạp cao và che hết mông, nhưng đừng đánh giá thấp khả năng của nó nhé. Đồ lót loại này được thiết kế để tôn lên các số đo của người phụ nữ, vì vậy khi cô ấy mặc bộ đồ như này thì cô ấy muốn bạn bị thôi miên bởi những đường cong hoàn hảo. Cô ấy là loại phụ nữ cảm thấy sự mạnh mẽ trong dáng vẻ nữ tính của mình – nhưng vẫn muốn bạn là người chủ động. Đồ lót màu trắng thể hiện ham muốn sec đơn giản.

Phụ nữ thích đồ lót màu trắng là người năng động, trẻ trung và nhẫn nại. Trong chuyện ham muốn, những người thích đồ lót màu trắng thường có xu hướng đơn giản trong đời sống tình dục. Với họ, tình dục không phải là điều ưu tiên hàng đầu trong một mối quan hệ. Họ cần người đàn ông hiểu mình, tâm lý và muốn xây dựng một mối quan hệ lâu dài, ổn định.

Đồ lót màu hồng thể hiện ham muốn quan hệ lãng mạng

Những cô gái thích đồ lót màu hồng là người có tâm hồn lãng, tính cách ngọt ngào… nhưng cũng chính vì thế, họ thích xu hướng tình dục tưởng tượng và hơi nhút nhát. Họ ưa nhẹ nhàng và dìu dắt.

ao2 Đoán ham muốn “sex” của nàng qua quần kiểu dáng quần chip

Với những phụ nữ không thích các loại đồ lót truyền thống mà thích những kiểu mới và lạ là kiểu người rất “mãnh liệt” trong chuyện “yêu”

Đồ lót có chữ

Nếu bạn kéo khóa quần jeans của cô ấy xuống và phát hiện ra một thông điệp được ghi rõ ngay trên chiếc quần lót: Hãy tuột tôi xuống ngay bây giờ! Thì đó có nghĩa là cô ấy đang mong chờ bạn cười phá lên, hay bạn sẽ tét vào mông cô ấy như một đứa trẻ con. Đây chính là cách cô ấy hâm nóng cuộc vui!

sec lần đầu tiên có thể khá ngại ngùng và cô ấy là người thích dùng sự hài hước của mình để cả hai cùng thấy thoải mái hơn. Vậy hãy nắm lấy cơ hội và nói những câu dí dỏm về khẩu hiệu trên chiếc quần lót đó: Đó có phải là “Kho báu Alibaba” viết bằng tiếng Pháp không em?

Kiểu dáng độc lạ thể hiện ham muốn mãnh liệt trong ân ái

Với những phụ nữ không thích các loại đồ lót truyền thống mà thích những kiểu mới và lạ là kiểu người rất “mãnh liệt” trong chuyện “yêu”. Họ là người mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng và chỉ chờ cơ hội để bùng nổ. Thậm chí, họ sẵn sàng làm chuyện đó với bạn ở bất kỳ chỗ nào, chứ không riêng phòng ngủ.

Đồ lót nhàu nhĩ

Sẽ thật khủng khiếp khi các adam khi trông thấy một nửa của mình mặc trên người bộ đồ lót cũ mèm. Điều này chứng tỏ nàng thuộc kiểu phụ nữ có thái độ không tốt với chuyện quan hệ tình dục. Họ sử dụng chúng như một phần bắt buộc phải có nhưng lại không quan tâm đến tầm quan trọng của chúng. Và những người phụ nữ này cũng gần như không có ham muốn tình dục.

300x250 Đoán ham muốn “sex” của nàng qua quần kiểu dáng quần chip

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận