Đỗ Mạnh Cường thuê 2 vệ sĩ bảo vệ để tránh bị cướp ở Sài Gòn

Ty Huu Doc Ngoc

Thời gian qua, các ngôi sao làng giải trí Việt hay gặp tai nạn giật và bị tấn công bất ngờ trên phố, bản thân cũng từng là nạn nhân. Nhà thiết kế cho biết, anh mạnh dạn thuê người bảo vệ cho riêng mình. Nhờ mối quan hệ với Hoa hậu quý bà Bùi Thị Hà, anh tìm được hai từ công ty bảo vệ của cô….

Sau nhiều sự cố không may, cựu giám khảo Vietnam’s Next Top Model quyết định thuê người bảo vệ theo sát mình trong mọi hoạt động.

dmc 1 Đỗ Mạnh Cường thuê 2 vệ sĩ bảo vệ để tránh bị cướp ở Sài Gòn
Chiều 19/4, NTK Đỗ Mạnh Cường đến điểm luyện tập diễn Biển nhớ tại trung tâm hội nghị SECC quận 7, TP.HCM. Khi đến nơi, khá nhiều người bất ngờ vì cựu giám khảo Vietnam’s Next Top Model được hai vệ sĩ cao to hộ tống và luôn theo sát.
dmc 2 Đỗ Mạnh Cường thuê 2 vệ sĩ bảo vệ để tránh bị cướp ở Sài Gòn
NTK của Biển nhớ được hai vệ sĩ hộ tống khi anh tiến về phía cửa của trung tâm hội nghị, nơi dàn người mẫu đang nỗ lực tập luyện, chuẩn bị cho đêm diễn tối 20/4.
dmc 3 Đỗ Mạnh Cường thuê 2 vệ sĩ bảo vệ để tránh bị cướp ở Sài Gòn
Thời gian qua, các ngôi sao làng giải trí Việt hay gặp tai nạn cướp giật và bị tấn công bất ngờ trên phố, bản thân Đỗ Mạnh Cường cũng từng là nạn nhân. Nhà thiết kế cho biết, anh mạnh dạn thuê người bảo vệ cho riêng mình. Nhờ mối quan hệ với Hoa hậu quý bà Bùi Thị Hà, anh tìm được hai vệ sĩ từ công ty bảo vệ của cô.
dmc 4 Đỗ Mạnh Cường thuê 2 vệ sĩ bảo vệ để tránh bị cướp ở Sài Gòn
Vệ sĩ của Đỗ Mạnh Cường sẽ theo sát anh trong mọi hoạt động trong nhà và ngoài phố.
dmc 5 Đỗ Mạnh Cường thuê 2 vệ sĩ bảo vệ để tránh bị cướp ở Sài Gòn
Khi công khai thông tin có vệ sĩ, Đỗ Mạnh Cường cũng dự đoán được những dư luận bàn tán, tuy nhiên, anh cho biết, đây là cách mà các ngôi sao thế giới vẫn làm để đảm bảo an toàn cho bản thân mình. Đỗ Mạnh Cường chia sẻ, gần đây, anh liên tiếp gặp những sự cố không hay từ việc bị cướp đến bị đồng nghiệp chơi xấu, vì thế việc có người bảo vệ tại thời điểm quan trọng này giúp anh phần nào yên tâm hơn để chuyên tâm vào công việc và show diễn.
dmc 6 Đỗ Mạnh Cường thuê 2 vệ sĩ bảo vệ để tránh bị cướp ở Sài Gòn
Những ngày trước show diễn, Đỗ Mạnh Cường rất bận rộn với công tác chuẩn bị. Anh thường xuyên di chuyển nhiều địa điểm khác nhau, vì thế khi có vệ sĩ tháp tùng, cựu giám khảo VNTM rất chủ động trong công việc cũng như an tâm khi ra phố.
dmc 7 Đỗ Mạnh Cường thuê 2 vệ sĩ bảo vệ để tránh bị cướp ở Sài Gòn
NTK bận rộn hướng dẫn các người mẫu tập luyện. Vệ sĩ của anh đeo kính đen lạnh lùng luôn dõi mắt theo thân chủ.
dmc 8 Đỗ Mạnh Cường thuê 2 vệ sĩ bảo vệ để tránh bị cướp ở Sài Gòn
Sau hơn một tháng chuẩn bị show, NTK có vẻ giảm cân, gầy gò hơn trước. Tuy nhiên khuôn mặt anh luôn tràn đầy sức sống và rạng rỡ.
dmc 9 Đỗ Mạnh Cường thuê 2 vệ sĩ bảo vệ để tránh bị cướp ở Sài Gòn
Giám đốc sản xuất Phạm Huy Cận luôn đồng hành cùng Đỗ Mạnh Cường trong mọi hoạt động.

Ảnh: H.C

300x250 Đỗ Mạnh Cường thuê 2 vệ sĩ bảo vệ để tránh bị cướp ở Sài Gòn

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận