‘Dở khóc dở cười’ dịch vụ cho thuê người yêu đi chơi vào dịp Tết

Ty Huu Doc Ngoc

Những dịch vụ này khách hàng có thể thuê theo ngày hoặc thuê trọn gói, giá cả tùy thuộc vào “đối tượng”. Những trung tâm môi giới này đều khẳng định chất lượng có người mẫu, PG, sinh viên “xinh gái, đẹp trai” nên hét giá vài triệu đồng cho mấy ngày Tết hoặc vài trăm ngàn mỗi ngày….

Bỏ tiền ra và… bỗng dưng có người yêu

Tết Âm lịch đang đến gần, với tâm lý muốn kiếm cho mình người yêu dẫn về ra mắt gia đình hay đơn giản muốn khoe bạn bè, không ít bạn trẻ độc thân sẵn sàng bỏ tiền ra để có người yêu. Nắm bắt tâm lí ấy, hàng loạt dịch vụ “cho thuê người yêu” mọc ra nhan nhản trên các diễn đàn, mạng xã hội.

do khoc do cuoi dich vu cho thue nguoi yeu dip tet cua gioi tre 1 Dở khóc dở cười dịch vụ cho thuê người yêu đi chơi vào dịp Tết
Nhu cầu “cần người yêu thời vụ” khiến dịch vụ cho thuê nở rộ trên mạng xã hội, diễn
đàn.

Lướt qua những trang mạng xã hội ta không khó để bắt gặp những lời mời chào đầy khiêu khích: “Bạn đang thực sự cô đơn? Rất cần một bờ vai để chia sẻ? Hay đơn giản bạn cần một người yêu để thưởng thức hương vị cuộc sống? Hãy đến với chúng tôi, dịch vụ cho thuê người yêu dành cho cả nam và nữ!”,

“Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách, thỏa mãn mọi yêu cầu của quý khách một cách tốt nhất. Với phương châm chỉ phục vụ những gì khách hàng “cần”, chúng tôi bảo đảm quý khách sẽ có một người yêu ưng ý trong dịp cuối năm để đi dự tiệc, về ra mắt gia đình trong dịp Tết”…

Những dịch vụ này khách hàng có thể thuê theo ngày hoặc thuê trọn gói, giá cả tùy thuộc vào “đối tượng”. Những trung tâm môi giới này đều khẳng định chất lượng có người mẫu, PG, sinh viên “xinh gái, đẹp trai” nên hét giá vài triệu đồng cho mấy ngày Tết hoặc vài trăm ngàn mỗi ngày.

Và dở khóc dở cười với người yêu giả

Đằng sau dịch vụ có một không hai này lại là nhiều tình huống bi hài khiến ta phải ngẫm nghĩ. “Quá đắt đỏ” là tâm lí chung của nhiều người đi thuê người yêu, nhưng vì sĩ diện hay tình thế bắt buộc mà nhiều bạn trẻ vẫn “cắn răng” chi trả. Nên mới có chuyện dẫn được người yêu về ra mắt thì cháy túi.

do khoc do cuoi dich vu cho thue nguoi yeu dip tet cua gioi tre 2 Dở khóc dở cười dịch vụ cho thuê người yêu đi chơi vào dịp Tết
Các bậc cha mẹ mong mỏi được gặp “một nửa” thật sự của con mình chứ không phải
là người yêu “trá hình”. (ảnh minh họa)

Nghe tin bạn gái cũ đã có người yêu mà mình vẫn còn cô đơn, T.A (ĐH Hòa Bình) cũng không chịu “lép vế” liền bỏ ra cả triệu bạc thuê một cô người yêu chân dài đi chơi mấy ngày tết cho nở mày nở mặt.

Cô người yêu đi thuê của T.A xinh như hoa, lại cao ráo, anh chàng liền dẫn ra mắt với khắp bạn bè. Khổ nỗi tiền thuê đã cao, T.A còn phải chi trả cả tiền tàu xe, rồi mỗi lần đi chơi để thể hiện sự ga lăng và chất “chơi”, anh chàng bao luôn tiền ăn uống, mua đồ, chăm sóc “người yêu” như thật. Bởi vậy mà mới đến ngày thứ 3 thì đã cháy túi, chỉ còn biết nằm nhà cáo ốm.

Cũng trường hợp tương tự, H.Sơn (ĐH Hà Nội) trước sự thúc giục và mong mỏi của gia đình cũng tìm đến với dịch vụ cho thuê người yêu. Mọi chuyện có lẽ sẽ hoàn hảo nếu như cô “người yêu giả” không lỡ lời.

Lúc trước Sơn vừa mới nói quê người yêu ở Hòa Bình, lúc sau trong khi kể chuyện say sưa cô bạn gái lại nhanh miệng khoe nem chua quê Thanh Hóa mình ngon. Bố mẹ Sơn đã bắt đầu nghi ngờ nên mới giả vờ bàn về những sở thích, thói quen thường ngày của Sơn thì cô nàng lại càng nói lung tung lên hết cả.

Dưới con mắt tinh tường của người lớn, mọi chuyện cuối cùng cũng vỡ lở. “Đúng là tiền mất tật mang, từ sau thì mình tránh xa mấy cái dịch vụ trời ơi đất hỡi này”, Sơn kêu khổ.

Bi hài hơn nữa là câu chuyện của bạn nữ sinh H.L (ĐH Văn Hóa), đi thuê người yêu mà không khảo sát trước tình hình, thuê ngay phải anh chàng đã có người yêu. Trên đường dẫn người yêu đến chỗ tụ tập bạn bè L không biết là người yêu thật của anh chàng kia bám theo nên vẫn giả vờ ôm eo cho giống yêu nhau thật.

Thế là trước mặt đông đủ bạn bè, L bị người yêu của anh chàng đi thuê kia nhảy vào túm tóc đánh ghen thừa sống thiếu chết, cũng may được bạn bè giải vây nên mới không bị thương nghiêm trọng. Bình tĩnh lại thì anh chàng đi thuê kia đã “chuồn êm” từ lúc nào bỏ mặc cô ôm nhục một mình.

Bên cạnh những cái kết “bi thương” kia không ít người thiếu may mắn còn gặp phải dịch vụ trá hình, lừa tiền đến lúc phát hiện ra thì hối hận cũng không kịp. Vậy nên các bạn trẻ cần hết sức tỉnh táo, suy nghĩ cẩn trọng trước những dịch vụ này.

Theo Dân Trí
300x250 Dở khóc dở cười dịch vụ cho thuê người yêu đi chơi vào dịp Tết

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận