‘DJ là một nghề dễ làm con người hư’

Ty Huu Doc Ngoc

Đối với cô, là một nghề đầy cám dỗ, dễ làm con người hư bởi môi trường làm việc phức tạp. Hoài Anh chia sẻ: “Làm trong bar, mình phải luôn làm chủ bản thân, khi đó sẽ thấy bar không xấu như những gì người ta vẫn nghĩ về nó..

Bùi Thị Hoài Anh là cô gái Lào Cai, sinh năm 1990 hiện đang làm việc trong quán bar có tiếng tại Hà Nội. Cô đã có kinh nghiệm 3 năm trong nghề DJ.

Hoài Anh bày tỏ, được làm việc trong nghề là may mắn cô có được. Sau 2 tháng học hỏi kinh nghiệm từ những người thầy trong nghề, Hoài Anh bắt đầu đi làm, thử sức trong nhiều môi trường làm việc khác nhau.

88d244c9 464c 4e47 bcc7 91f68c9d635e DJ là một nghề dễ làm con người hư

DJ Hoài Anh.

Đối với cô, DJ là một nghề đầy cám dỗ, dễ làm con người hư bởi môi trường làm việc phức tạp. Hoài Anh chia sẻ: “Làm trong bar, mình phải luôn làm chủ bản thân, khi đó sẽ thấy bar không xấu như những gì người ta vẫn nghĩ về nó”.

“Bản thân mình khi đi diễn cũng phải ăn mặc táo bạo, gợi cảm. Chỉ riêng điều này cũng khiến nhiều người hiểu sai về mình”, Hoài Anh nhấn mạnh.

còn mang lại cho Hoài Anh mức thu nhập cao trong xã hội. Nữ DJ 9X cho biết, mức lương cứng cô nhận được tại một quán bar ở Hà Nội là 10 triệu đồng/tháng. Cô bật mí thêm: “Khi diễn ở các tỉnh mình sẽ được 8-10 triệu đồng/show. Tổng thu nhập mỗi tháng của mình trung bình là 30-40 triệu đồng”.

7930d229 9e0d 41ea b648 ed6b2572eb79 DJ là một nghề dễ làm con người hư

Nữ DJ nóng bỏng.

Trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua, Hoài Anh may mắn được mời sang Anh lưu diễn. Cô chia sẻ: “Mình rất vui khi được mang dòng nhạc của Việt Nam để biểu diễn tại Anh đúng dịp Tết cổ truyền Việt Nam. Khi chơi nhạc, mình đã luôn cố gắng để gửi gắm tình cảm đến con người nước bạn”.

Chuyến lưu diễn này đã mang lại cho cô mức thu nhập “khủng”. Hoài Anh cho biết, sau khi trừ mọi khoản chi phí đi lại, ăn ở, cô nhận được 30 triệu đồng/show. Đây là khoản thu nhập đáng mơ ước của nhiều DJ trong nghề.

Sắp tới, trong tháng 6 và tháng 7, Hoài Anh sẽ tiếp tục đi lưu diễn tại các quốc gia khác. Luôn cháy hết mình trong công việc nhưng cô nhìn nhận: “DJ là một nghề có tuổi đời ngắn hạn, vì vậy mình sẽ theo đuổi nghề trong 2-3 năm tiếp theo. Sau đó mình sẽ đầu tư cho mình một cửa hàng thời trang”.

4bfb4f06 41d0 4724 88f2 1635214d2cb8 DJ là một nghề dễ làm con người hư

Nữ DJ thu nhập từ 30-40 triệu đồng/tháng.

300x250 DJ là một nghề dễ làm con người hư

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận