Điểm mặt sao có ảnh “nóng ” trong Olympic Sochi

Ty Huu Doc Ngoc

Có thể kể ra đây hàng loạt những VĐV Nga đã trút bỏ xiêm y, chục những bức ảnh nóng bỏng để chứng minh rằng dù tập luyện thể thao họ vẫn rất cuốn hút. Trên hết, đó là một chiêu bài của BTC Olympic Sochi hòng thu hút khán giả….

Ngay từ trước khi Olympic Sochi khai màn, nàng WAGs Irina Shayk của Cris Ronaldo đã cho đăng tải một bức ảnh “nóng” để quảng bá hình ảnh lễ hội thể thao trên quê hương. xứ Bạch Dương không mặc áo ngực mà chỉ dùng đôi găng tay của Olympic Sochi để che đậy hững hờ.

Sốt xình xịch với bức ảnh “không áo ngực” của bồ Cris Ronaldo

5 1392437644979 Điểm mặt sao có ảnh nóng  trong Olympic Sochi

Irina bắt đầu cho trào lưu “thoáng mát” tại Olympic Sochi

Bức ảnh nóng của Irina có vẻ như đã gây một hiệu ứng lớn, đó là quảng bá thế vận hội, quảng bá bản thân tại Sochi bằng những bức ảnh thiếu vải, thậm chí là clip ‘séc’ (lộ ngực).

Có thể kể ra đây hàng loạt những VĐV Nga đã trút bỏ xiêm y, chục những bức ảnh nóng bỏng để chứng minh rằng dù tập luyện thể thao họ vẫn rất cuốn hút. Trên hết, đó là một chiêu bài của BTC Olympic Sochi hòng thu hút khán giả.

Ban tổ chức cố ý, nhiều đơn vị bên ngoài cũng cố tình, như việc tạp chí khiêu dâm Playboy cũng thực hiện một loạt ảnh nóng của các mỹ nhân vốn vẫn thường cởi đồ phục vụ cánh đàn ông ham vui. Bộ ảnh các mỹ nhân này ăn mặc khiêu khích, chia sẻ cảm xúc về Olympic Sochi tất nhiên trong không khí chung, cũng rất được quan tâm.

Tạp chí khiêu dâm Playboy tung “ảnh nóng” ăn theo Olympic

6 1392437667053 Điểm mặt sao có ảnh nóng  trong Olympic Sochi

Kiều nữ của Playboy cũng nhảy vào Olympic Sochi

Nhưng chuyện lộ ảnh nóng, clip ‘séc’ ở thế vận hội mùa Đông chỉ lên cao trào với 2 cái tên Jacky Chamoun và Miriam Gossner.

Jacky Chamoun đã thực hiện một loạt ảnh bán nude, và clip ‘séc’ trong đó cô hở ngực từ cách đây 3 năm. Nhưng không hiểu sao, tới sát Olympic Sochi, tất cả mới bị (hay “được”?) rò rỉ lên mạng và gây tiếng vang, tranh cãi lớn.

Nữ VĐV Olympic Sochi khốn đốn với clip ngực trần

2 1392437675805 Điểm mặt sao có ảnh nóng  trong Olympic Sochi

Ảnh nóng của Jacky Chamoun

Tất nhiên là có nhiều lời chỉ trích nhằm vào Jacky Chamoun khiến cô phải lên tiếng xin lỗi. Nhưng tựu chung, việc mỹ nhân trượt tuyết này lộ ảnh “nóng” và clip ‘séc’ đã khiến Olympic Sochi 2014 được chú ý hơn và chính chủ nhân bộ ảnh cũng đình đám hơn. Đúng là một sự kết hợp tuyệt vời và không loại trừ sau Olympic, Jacky Chamoun sẽ nhận được nhiều lời mời chụp ảnh nóng!

1 1392437682887 Điểm mặt sao có ảnh nóng  trong Olympic Sochi

Jacky Chamoun lộ ngực trong đoạn clip hậu trưởng buổi chụp ảnh, khiến đoạn clip chẳng khác nào video ’séc’

Không che đậy động cơ chụp ảnh nóng như Jacky Chamoun, nàng Miriam Gossner thực hiện luôn một loạt ảnh khỏa thân trên tạp chí Playboy phiên bản mới nhất, trùng dịp thi đấu Olympic Sochi!

 Olympic Sochi khoả thân trên Playboy

3 1392437731544 Điểm mặt sao có ảnh nóng  trong Olympic Sochi

Miriam Gossner tung bộ ảnh quá nóng lên Playboy

Vốn sở hữu sắc đẹp nóng bỏng, nàng Miriam vẫn thường thực hiện các bộ ảnh “nóng”. Nhưng bộ ảnh cô tung ra tại Olympic Sochi lần này thì là đỉnh cao, khi khỏa thân 100%. Có lẽ ngắm bộ ảnh của Miriam, những ai định chỉ trích cũng sẽ phải im tiếng. Bởi lẽ nó quá sốc và bạo dạn để có thể dìm xuống!

4 1392437741590 Điểm mặt sao có ảnh nóng  trong Olympic Sochi

Vô cùng táo bạo

Olympic Sochi vẫn đang tiếp diễn và chẳng biết sắp tới có mỹ nhân hay thậm chí là nam nhân nào cởi đồ nữa hay không (mới đây đã có một VĐV nam bị tụt quần khi đang trượt tuyết nhưng rất may không lộ gì!). Đến lạ là trong thế vận hội mùa Đông lạnh giá, nhu cầu cởi đồ khoe thân vẫn chẳng kém gì trong Olympic mùa Hè!

300x250 Điểm mặt sao có ảnh nóng  trong Olympic Sochi

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận