Điểm danh những danh hài Việt vướng tai tiếng scandal

Ty Huu Doc Ngoc

Thời điểm năm 2007, công chúng yêu hài miền Bắc hay tin nam diễn viên hài Hiệp “gà”(tên thật là Dương Văn Hiệp) bị bắt về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Ngày ra trại, Hiệp “gà” được tạo điều kiện để trở về sân khấu hài kịch nhưng cũng từ đó, nam diễn viên hài lại gây chú ý bởi những cuộc tình thay vì các vai diễn….

Hiệp “gà” đi tù vì ma túy và thay vợ như thay áo

1 Điểm danh những danh hài Việt vướng tai tiếng scandal
Thời điểm năm 2007, công chúng yêu hài miền Bắc hay tin nam diễn viên hài Hiệp “gà”(tên thật là Dương Văn Hiệp) bị bắt về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Ngày ra trại, Hiệp “gà” được tạo điều kiện để trở về sân khấu hài kịch nhưng cũng từ đó, nam diễn viên hài lại gây chú ý bởi những cuộc tình thay vì các vai diễn.
1361670430476 Điểm danh những danh hài Việt vướng tai tiếng scandal
Đầu tiên là vụ ly dị của Hiệp “gà” với người vợ Thanh Quý tần tảo nuôi con và thăm nom trong suốt thời gian anh trong tù. Ly hôn chưa lâu, anh đến với người vợ thứ 2 là Thu Trang trong sự bất ngờ của công chúng. Nhưng chỉ 1 năm sau, Hiệp “gà” trở về cảnh gà trống nuôi con khi thừa nhận chia tay Thu Trang.
duluanngamutruocnhungtaitiengcuahiepga 2 Điểm danh những danh hài Việt vướng tai tiếng scandal
Mới đây nhất, khoe bạn gái tên Phượng sắp thành vợ 3 chưa lâu thì nam diễn viên hài cũng tuyên bố đã chấm dứt chuyện tình cảm mà trước đó anh còn khoe chuyện mua nhà cửa và dự định đám cưới. Đặc biệt trong thời gian yêu 3 người phụ nữ trên, Hiệp “gà” thường dành những lời có cánh cho họ, nhưng khi đổ vỡ, cây hài lại chia sẻ những điều ngược lại.

Vượng “râu” bị mang danh “nổ”

2 Điểm danh những danh hài Việt vướng tai tiếng scandal
Từ một danh hài được khán giả yêu mến qua cách diễn tự nhiên nhưng chỉ sau một bài phỏng vấn trong đó có tuyên bố khẳng định tên tuổi “Ở đất Bắc này, tên Vượng “râu” không đứng thứ nhất, hẳn nhiên phải là thứ 2!”, cây hài tên thật là Công Vượng bị khán giả quay lưng.
1389842125img1237resizejpg1389844528 Điểm danh những danh hài Việt vướng tai tiếng scandal
Trong những phát ngôn về giới hài miền Bắc, Vượng “râu” đã đụng chạm tới khá nhiều cái tên nổi tiếng được người xem yêu thích. Khi được hỏi, các nghệ sĩ hài như Vân Dung, Xuân Hinh, Tự Long,… bày tỏ nhiều ý kiến khác nhau. Sau khi bị “ném đá”, Vượng “râu” phân trần rằng bài báo đã bị suy diễn và khẳng định sẽ không bỏ nghề vì tai nạn này. Cách đây không lâu, Vượng “râu” còn bắt tay làm đạo diễn cho những vở hài kịch riêng.

Kiều Oanh bị chồng cũ tố lừa tiền, ngoại tình

3 Điểm danh những danh hài Việt vướng tai tiếng scandal
Năm 2013, khán giả hài kịch bất ngờ chứng kiến cuộc chia tay giữa cặp vợ chồng diễn viên hài nổi tiếng Kiều Oanh – Lê Huỳnh sau 6 năm chung sống và có với nhau một cô con gái chung.
31 Điểm danh những danh hài Việt vướng tai tiếng scandal
Ngoài ly dị, Lê Huỳnh lên báo tố vợ cũ lừa hàng trăm nghìn USD, anh kể lại tường tận những món tiền cho rằng đã bị Kiều Oanh vơ vét và tố thêm vợ ngoại tình. Đáp lại, Kiều Oanh chọn cách im lặng và chỉ chia sẻ đã từng trải qua nhiều bất hạnh đời tư.
1 1 Điểm danh những danh hài Việt vướng tai tiếng scandal
Từ một cặp đôi được ngưỡng mộ, đôi vợ chồng từng đóng chung phim Bay vào cõi mộng bỗng quay mặt với nhau khiến không ít khán giả nuối tiếc. Sau khi chia tay, Kiều Oanh tiếp tục hoạt động nghệ thuật, còn Lê Huỳnh đang tham gia bộ phim Trở về 3.

Minh béo bị tố quấy rối tình dục 

4 Điểm danh những danh hài Việt vướng tai tiếng scandal
Giữa tháng 2 mới đây, trên trang cá nhân của một ca sĩ trẻ tên đăng tải lời tố cáo nghệ sĩ hài Minh Béo (tên thật là Hồng Quang Minh) vì có hành động sàm sỡ với anh. Đoạn status trên dấy lên những nghi ngờ xoay quanh giới tính của Minh Béo và cuộc sống nghệ sĩ của anh.
41 Điểm danh những danh hài Việt vướng tai tiếng scandal
Chỉ 2 ngày sau, nam ca sĩ trẻ Hoàng Tôn hé lộ anh từng nghe 2 người em trong nghề kể về chuyện Minh Béo gạ tình họ, tiếp đó trên trang cá nhân của đạo diễn, biên kịch phim ngắn Xin lỗi! Anh chỉ là thằng bán bánh giò cũng chia sẻ câu chuyện tương tự như N.H cùng nhiều cư dân mạng khác.
43 Điểm danh những danh hài Việt vướng tai tiếng scandal
Trước lời tố cáo quấy rối tình dục, Minh Béo phủ nhận và cho biết sẽ nhờ luật sư can thiệp. Trong thời gian vướng vào lớn, cây hài từng đoạt giải Nụ cười vàng năm 2004 vẫn tiếp tục chạy show, đi diễn đều đặn.
300x250 Điểm danh những danh hài Việt vướng tai tiếng scandal

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận