Điểm danh các kiều nữ hot nhất Kpop sexy bị…“chín ép”

Ty Huu Doc Ngoc

Nhắc đến Rainbow các fan sẽ nghĩ đến ngay hình ảnh của những cô nàng xinh xắn với các ca khúc đậm đặc chất teen pop. Trong thời gian qua nhóm đã nhiều lần nâng cấp hình ảnh của mình và cũng đã mang lại nhiều kết quả tích cực. Với độ tuổi trung bình của các thành viên là khá trẻ nên “hương vị” sexy mà Rainbow áp dụng chỉ như một điểm nhấn nhỏ cho phong cách kẹo ngọt của mình…..

Sexy (gợi cảm) giờ đây như một xu hướng tất yếu của khi hàng loạt nghệ sĩ trong thời gian đã lựa chọn phong cách này để tạo dấu ấn riêng cho mình. Ngoài việc để khẳng định rằng mình đã lớn, đã trưởng thành thì phong cách này còn giúp người nghệ sĩ đa dạng hóa hình ảnh đồng thời tiếp cận nhiều đối tượng khán giả hơn. Thời gian qua không chỉ những tên tuổi lớn mà các nghệ sĩ trẻ tuổi cũng đã bị guồng quay này cuốn vào, để rồi hình ảnh ngây thơ trong sáng thường thấy nhanh chóng được thay thế bằng một hình ảnh già dặn và có phần táo bạo.

Rainbow

0501Kpopsexy001 Điểm danh các kiều nữ hot nhất Kpop sexy bị…“chín ép”0501Kpopsexy002 Điểm danh các kiều nữ hot nhất Kpop sexy bị…“chín ép”

0501Kpopsexy003 Điểm danh các kiều nữ hot nhất Kpop sexy bị…“chín ép”

Nhắc đến Rainbow các fan sẽ nghĩ đến ngay hình ảnh của những cô nàng xinh xắn với các ca khúc đậm đặc chất teen pop. Trong thời gian qua nhóm đã nhiều lần nâng cấp hình ảnh của mình và cũng đã mang lại nhiều kết quả tích cực. Với độ tuổi trung bình của các thành viên là khá trẻ nên “hương vị” sexy mà Rainbow áp dụng chỉ như một điểm nhấn nhỏ cho phong cách kẹo ngọt của mình.

0501Kpopsexy004 Điểm danh các kiều nữ hot nhất Kpop sexy bị…“chín ép”

Tuy nhiên với loạt hình ảnh nhá hàng vừa được tung ra giới thiệu cho màn tái xuất của nhóm nhỏ – Raibow Blaxx, thì các cô nàng đã khiến hàng loạt fan ruột của mình phải sửng sốt. Đi kèm những những bức hình khoe thân gợi cả là tuyên bố chắc nịch ‘Chúng tôi sẽ sử dụng concept 19+ cho sản phẩm lần này’. Nhiều ý kiến ủng hộ cho rằng đây là một sự nổ lực của nhóm nhằm mang lại một hình ảnh mới lạ hơn. Tuy nhiên một số ý kiến lại lại không tán thành cho rằng dường như concept lần này là “quá sức” với các cô gái.

Girl’s Day

0501Kpopsexy005 Điểm danh các kiều nữ hot nhất Kpop sexy bị…“chín ép”0501Kpopsexy006 Điểm danh các kiều nữ hot nhất Kpop sexy bị…“chín ép”

Girl’s Day là cái tên cực “hot” của Kpop trong những ngày gần đây. Ca khúc “siêu” gợi cảm mang tên ‘Something’ hiện đang đứng đầu rất nhiều bảng xếp hạng âm nhạc khi hội tụ đầy đủ hai yếu tố đã mắt, đã tai. Không hề quá lời với những thông báo trước ngày trở lại, Girl’s Day đã thực sự “lợi hại” hơn gấp nhiều lần với sản phẩm này. ‘Something’ thực sự là một bản nâng cấp ở mức bão cấp 10 so với ‘Expectation’ hay ‘Female president’ về cả mặt hình ảnh lẫn sự táo bạo.

0501Kpopsexy007 Điểm danh các kiều nữ hot nhất Kpop sexy bị…“chín ép”0501Kpopsexy008 Điểm danh các kiều nữ hot nhất Kpop sexy bị…“chín ép”

Sự táo bạo thể hiện ngay ở trong trang phục và những động tác vũ đạo với những hình ảnh trườn bò đầy khiêu khích. Vậy là sau loạt ca khúc mang đậm hình ảnh“gái quê” mới lớn- ‘Twinkle Twinkle’, ‘Hug me once’…Thì 5 cô nàng trẻ tuổi của Girl’s Day dường như đang bị “chín ép” với hình tượng lần này

AOA

0501Kpopsexy009 Điểm danh các kiều nữ hot nhất Kpop sexy bị…“chín ép”0501Kpopsexy010 Điểm danh các kiều nữ hot nhất Kpop sexy bị…“chín ép”

0501Kpopsexy011 Điểm danh các kiều nữ hot nhất Kpop sexy bị…“chín ép”

Đây là đại diện khá tiêu biểu trong cơn sốt nhóm nhạc nữ thời gian qua.Với những hình ảnh trong sáng đậm chất teen của những ngày đầu ra mắt nhóm đã nhanh chóng chinh phục các đối tượng khán giả trẻ tuổi. Tuy nhiên AOA lại quá vội vàng khi quyết định rũ bỏ đi hình ảnh cũ để theo đuổi hình tượng gợi cảm. Việc làm này đã khiến các fan của nhóm không thích ứng kịp để rồi các cô gái đã phải nhận lấy những cái thở dài đầy hụt hẫng từ chính các fan của mình.

Dalshabet

0501Kpopsexy013 Điểm danh các kiều nữ hot nhất Kpop sexy bị…“chín ép”0501Kpopsexy014 Điểm danh các kiều nữ hot nhất Kpop sexy bị…“chín ép”

Nhóm nhạc nữ này cũng là một cái tên được nhắc đến nhiều nhất cho sự nóng vội thay đổi hình tượng. Cũng như Girl’s Day Dalshabet ra mắt khán giả với những ca khúc teen pop bắt tai bắt mắt và rồi cũng đột ngột rẽ sang một hướng đi khác. Những thay đổi của Dalshabet cũng tạo nên 2 luồng dư luận khen chê tuy nhiên đa số vẫn mong muốn các cô gái trẻ tuổi này quay lại với hình ảnh ngày xưa.

0501Kpopsexy015 Điểm danh các kiều nữ hot nhất Kpop sexy bị…“chín ép”0501Kpopsexy016 Điểm danh các kiều nữ hot nhất Kpop sexy bị…“chín ép”

0501Kpopsexy017 Điểm danh các kiều nữ hot nhất Kpop sexy bị…“chín ép”

0501Kpopsexy018 Điểm danh các kiều nữ hot nhất Kpop sexy bị…“chín ép”

0501Kpopsexy019 Điểm danh các kiều nữ hot nhất Kpop sexy bị…“chín ép”

0501Kpopsexy020 Điểm danh các kiều nữ hot nhất Kpop sexy bị…“chín ép”

Vừa qua với loạt ảnh teaser được tung ra, một lần nữa các cô nàng đã khiến người các fan của mình phải bỏng mắt với những hình ảnh các thành viên tạo hình gợi cảm trong bồn tắm.

Minh Nguyễn – Theo 2Sao
300x250 Điểm danh các kiều nữ hot nhất Kpop sexy bị…“chín ép”

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận