Dịch vụ thuê người yêu: Khuyến mãi khủng cho những sinh viên nào sợ ế

Ty Huu Doc Ngoc

Với những lý do thuê người yêu khác nhau như: do không có thời gian để tìm hiểu hẹn hò, do cảm thấy không hợp ai, do chưa tìm được người mình yêu thương,… các bạn trẻ nhờ đến dịch vụ độc lạ này….

Với dịch vụ cho thuê người yêu, dịp Tết năm nay có công ty còn giảm 30% giá cho khách hàng bình thường, giảm 70% giá cho sinh viên.

Tết đến, cũng là lúc nhiều người độc thân tìm đến dịch vụ thuê người yêu để bớt cô đơn và tránh điều tiếng “ế vợ, ế chồng”.

Minh Long (32 tuổi) – nhân viên một công ty truyền thông ở Hà Nội cho biết, do công việc bận rộn nên anh không có thời gian cho hẹn hò, yêu đương.

 Dịch vụ thuê người yêu: Khuyến mãi khủng cho những  sinh viên nào sợ ế

“Năm nào cũng vậy, đến Tết, về quê là các cụ lại giục ầm ĩ lên về chuyện yêu đương với cưới xin. Vì vậy, để đỡ “đau đầu”, tôi tìm đến dịch vụ thuê người yêu trên mạng. Thấy nhiều cô cũng xinh xắn, dễ thương, nói năng lịch sự nên tôi cũng thấy yên tâm khi diễn cùng”, Long chia sẻ.

Có thể thấy, những ngày giáp Tết những dịch vụ “thuê người yêu” đi chơi Tết thi nhau mọc ầm ầm trên mạng. Sẽ không khó gì để các bạn trẻ tiếp cận được với dịch vụ này.

Với những lý do thuê người yêu khác nhau như: do không có thời gian để tìm hiểu hẹn hò, do cảm thấy không hợp ai, do chưa tìm được người mình yêu thương,… các bạn trẻ nhờ đến dịch vụ độc lạ này.

Những dịch vụ này khách hàng có thể thuê theo giờ hoặc thuê trọn gói, giá cả tùy thuộc vào “đối tượng”. Những trung tâm môi giới này đều khẳng định chất lượng có người mẫu, PG, sinh viên “xinh gái, đẹp trai” nên hét giá vài triệu đồng cho vài giờ đồng hồ.

Theo công ty Vinamost – một công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê người yêu, chi phí cho một cuộc hẹn hò của khách hàng kéo dài từ 1 – 3 giờ thường từ 1 -2 triệu đồng.

“Mặc dù có chi phí không nhỏ, nhưng năm ngoái hiện tượng “cháy dịch vụ” đã xảy ra. “Dịp Noel năm nay, đã có hơn 30 khách hàng đặt hàng”, anh Nguyễn Xuân Thiện, Phó giám đốc công ty Vinamost cho biết.

Cũng theo anh Thiện, Vinamost là công ty đầu tiên ở Việt Nam cung cấp dịch vụ cho thuê bạn trai, bạn gái, trợ lý, thư ký… Cộng tác viên cho dịch vụ cho thuê người yêu phải đạt các tiêu chuẩn: Nam cao từ 1,7m đến 1,9m, nặng 55kg đến 85kg; Nữ cao từ 1,60m đến 1,85m; Là sinh viên của một trường trung cấp, cao đẳng, đại học nào đó.

Đặc biệt, để đảm bảo cho nhân viên, khách có nhu cầu thuê phải ký hợp đồng với những điều khoản ràng buộc rạch ròi như: không nắm tay hoặc khoác vai “đối tác”, không có những lời mời khiếm nhã… Hợp đồng còn ghi rõ địa điểm, thời gian khách hàng và “đối tác” gặp gỡ để công ty tiện giám sát.

Nếu khách hàng vi phạm những điều khoản (thân mật quá trớn, có lời mời khiếm nhã…) thì “đối tác” có quyền bỏ về, công ty không thanh toán lại tiền.

Với dịch vụ cho thuê người yêu, dịp Tết năm nay có công ty còn giảm 30% giá cho khách hàng bình thường, giảm 70% giá cho sinh viên.

Được biết, dù đã được quy định rất chặt chẽ, nhưng dịch vụ này cũng không tránh khỏi những chuyện hết sức bi hài khi thành nhân vật đóng thế.

Mai Anh (Hải Phòng) tâm sự, mặc dù đã trao đổi rất kỹ về các sở thích cũng như thông tin cá nhân, nhưng đến khi đưa Hải (bạn trai được thuê làm người yêu của Mai Anh) vẫn bị “hớ” trước mặt bố mẹ người yêu hờ khi vô tư hỏi “Bác trai đi chơi chưa về ạ?”. Trong khi bố của Mai Anh đã qua đời từ khi cô mới 1 tuổi.

Còn Huy (Quảng Ninh) thì kể, năm ngoái Hà có thuê 1 bạn gái về làm người yêu. Vì diễn quá đạt, nên đến tối, bố mẹ Huy đã sắp xếp cho “hai con” một phòng.

“Vì thấy chúng tôi cả ngày gần gũi và thân mật quá, nên bố mẹ tôi đã sắp xếp ngủ cùng 1 phòng. Tôi phải nói mãi với các cụ về việc chúng tôi yêu nhau nhưng rất trong sáng, thì mới được ngủ riêng”, Huy kể.

Dù là một trong những dịch vụ đang “hút khách” nhưng rõ ràng là các bạn trẻ cần hết sức tỉnh táo, suy nghĩ cẩn trọng trước những dịch vụ này.

300x250 Dịch vụ thuê người yêu: Khuyến mãi khủng cho những  sinh viên nào sợ ế

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận