Đi chụp nude nghệ thuật, bị phó nháy tung ngay lên web đen

Ty Huu Doc Ngoc

Cảnh sát cho biết, tên nhiếp ảnh gia trẻ tuổi tên Dương Thừa chuyên lợi dụng những cô gái trẻ đẹp gạ gẫm rằng sẽ chụp ảnh miễn phí hoặc giá rẻ. Sau khi chụp những tấm ảnh “tử tế” thì Dương Thừa sẽ gạ những cô gái này chụp ảnh nude theo những kiểu khiêu dâm mà hắn định sẵn và hứa rằng sẽ đưa toàn bộ ảnh kể cả file gốc….

Mới đây, cảnh sát Đài Loan vừa bắt giữ một nhiếp ảnh gia chuyên cung cấp ảnh khiêu dâm cho nhiều web đen. Qua điều tra cho thấy, với “nghề nghiệp” chính là chụp ảnh nhiếp ảnh gia này sẽ thu được khoảng 2.500 đến 3.000 tệ mỗi ngày.

Cảnh sát cho biết, tên nhiếp ảnh gia trẻ tuổi tên Dương Thừa chuyên lợi dụng những cô gái trẻ đẹp gạ gẫm rằng sẽ chụp ảnh miễn phí hoặc giá rẻ. Sau khi chụp những tấm ảnh “tử tế” thì Dương Thừa sẽ gạ những cô gái này chụp ảnh nude theo những kiểu khiêu dâm mà hắn định sẵn và hứa rằng sẽ đưa toàn bộ ảnh kể cả file gốc.

 Đi chụp nude nghệ thuật, bị phó nháy tung ngay lên web đen

Tuy nhiên, gã nhiếp ảnh gia đồi bại này lại không làm như mình nói mà giữ lại ảnh để bán cho các trang web khiêu dâm .

Rất nhiều thiếu nữ bị sốc vì phát hiện những bức ảnh “kín” của mình bị đăng tải trên các diễn đàn, web sex mặc dù nhiếp ảnh gia đã cam kết giữ kín.

Được biết chiêu trò của Dương Thừa khá tinh vi, hắn thường gạ gẫm những cô gái trẻ, ngây thơ và ít khi nào qua lại các web người lớn để hành vi của hắn không bị phát hiện.

nu2 Đi chụp nude nghệ thuật, bị phó nháy tung ngay lên web đen

Sau khi nhận được nhiều đơn tố cáo cảnh sát đã nhanh chóng tìm ra Dương Thừa khi hắn khá nổi tiếng tại các web sex với nguồn ảnh phong phú và hấp dẫn.

Hiện tại Dương Thừa đang bị tạm giam để điều tra và làm rõ sự việc.

Nguồn : Soha/Tri thức trẻ

300x250 Đi chụp nude nghệ thuật, bị phó nháy tung ngay lên web đen

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận