Danh hài Hoài Linh gây sốc khi diện mốt không quần lên sân khấu

Ty Huu Doc Ngoc

Vở hài kịch nói về một người đàn ông ( thủ vai) ở quê lên chơi với gia đình con gái trên thành phố và mâu thuẫn khá gay gắt với người thông gia (Thanh Thuỷ đảm nhận). Hai danh hài miền Nam diễn xuất ăn ý, hòa quyện trên sân khấu, tạo nên những pha hài dí dỏm….
Trong đêm liveshow diễn ra tại Hà Nội vào tối 19/4, danh hài mang đến những tràng cười nhờ điệu bộ hài hước và lối diễn xuất ăn ý bên Thanh Thủy.TMK 8486 Danh hài Hoài Linh gây sốc khi diện mốt không quần lên sân khấuSau liveshow đầu tiên thành công tại Hà Nội vào năm 2013, Hoài Linh tái ngộ khán giả Hà Nội trong đêm liveshow 2 mang tên Ông ngoại – Bà nội diễn ra vào tối 19/4 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị.

TMK 8492 Danh hài Hoài Linh gây sốc khi diện mốt không quần lên sân khấu

Vở hài kịch “Ông ngoại – Bà nội” kéo dài xuyên suốt hai tiếng của chương trình. Trong một phân đoạn, nữ diễn viên Thanh Thủy hốt hoảng khi thấy Hoài Linh khoe quần xà lỏn màu hồng.

TMK 8478 1 Danh hài Hoài Linh gây sốc khi diện mốt không quần lên sân khấu

Hoài Linh thoải mái diện mốt giấu quần đi lại trên sân khấu, mang lại tràng cười cho khán giả.TMK 8522 Danh hài Hoài Linh gây sốc khi diện mốt không quần lên sân khấu

Thanh Thủy lại chọc cười khán giả bằng những động tác hài hước.

TMK 8590 Danh hài Hoài Linh gây sốc khi diện mốt không quần lên sân khấu

Vở hài kịch nói về một người đàn ông (Hoài Linh thủ vai) ở quê lên chơi với gia đình con gái trên thành phố và mâu thuẫn khá gay gắt với người thông gia (Thanh Thuỷ đảm nhận). Hai danh hài miền Nam diễn xuất ăn ý, hòa quyện trên sân khấu, tạo nên những pha hài dí dỏm.

TMK 8592 Danh hài Hoài Linh gây sốc khi diện mốt không quần lên sân khấu

Ông ngoại với lối sống dân dã bình dị đã không ít lần “dạy” cho bà nội nhiều bài học nhớ đời cả trong cuộc sống lẫn quan hệ gia đình.

TMK 8613 Danh hài Hoài Linh gây sốc khi diện mốt không quần lên sân khấu

Mặc dù khá đanh đá và cứng nhắc trong nề nếp gia phong, nhưng bà nội vẫn xiêu lòng trước ông thông gia và bị “đốn tim” bằng một bông hồng.

TMK 8641 Danh hài Hoài Linh gây sốc khi diện mốt không quần lên sân khấu

Cặp “oan gia” ông ngoại – bà nội có buổi hẹn hò đầu tiên trong công viên. Người bạn diễn lâu năm của Hoài Linh là Chí Tài chỉ xuất hiện ít ỏi trên sân khấu với vai bảo vệ công viên.

TMK 8655 Danh hài Hoài Linh gây sốc khi diện mốt không quần lên sân khấuNội dung vở kịch chủ yếu xoay quanh cặp đôi Hoài Linh – Thanh Thủy với những tình huống “dở khóc dở cười”.TMK 8667 Danh hài Hoài Linh gây sốc khi diện mốt không quần lên sân khấu

Hoài Linh trổ tài biểu diễn vũ đạo gợi cảm trên sân khấu.

TMK 8689 Danh hài Hoài Linh gây sốc khi diện mốt không quần lên sân khấu

“Bà nội” Thanh Thủy cũng nhảy sung không kém bạn diễn.

TMK 8700 Danh hài Hoài Linh gây sốc khi diện mốt không quần lên sân khấu

Khán giả Hà Nội không chỉ yêu thích Hoài Linh bởi lối diễn xuất hài hước, duyên dáng mà còn thú vị trước khả năng nói được nhiều giọng địa phương Việt Nam của anh.

TMK 8306 Danh hài Hoài Linh gây sốc khi diện mốt không quần lên sân khấu

Nam ca sĩ Quốc Đại biểu diễn xen kẽ giữa các phân đoạn hài.

TMK 8340 Danh hài Hoài Linh gây sốc khi diện mốt không quần lên sân khấu

Là một người em thân thiết của Hoài Linh, Cẩm Ly là ca sĩ khách mời xuất hiện trong cả hai lần tổ chức liveshow tại Hà Nội. Dù trước đó, sức khỏe của Cẩm Ly không được tốt, nhưng cô vẫn cố gắng để lên sân khấu hát.

TMK 8359 Danh hài Hoài Linh gây sốc khi diện mốt không quần lên sân khấu

Trong đêm liveshow, Đàm Vĩnh Hưng hết lời ngợi ca người đàn anh mẫu mực, thể hiện sự biết ơn tới Hoài Linh trong những năm 97-98 đã phát hiện cũng như hết lòng giúp đỡ anh phát triển như ngày hôm nay

300x250 Danh hài Hoài Linh gây sốc khi diện mốt không quần lên sân khấu

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận