Đang trong giờ chào cờ, cả loạt nữ sinh Đồng Tháp ngất xỉu

Ty Huu Doc Ngoc

Các em có nhiều biểu hiện như mặt xanh xao, lạnh trong người, tay chân co giật và la hét. Lúc đầu, hiện tượng này chỉ xảy ra một vài em nhưng sau đó lây sang nhiều em khác.

Các học sinh nữ khối 11 và 12 của trường THPT Kiến Văn đã ngất xỉu hàng loạt khi đang tham dự tiết chào cờ dưới sân trường.

Sáng 11/12, nguồn tin từ trường THPT Kiến Văn thuộc xã Mỹ Hội, huyện Cao Lãnh cho biết hàng loạt nữ sinh bỗng ngất xỉu lúc chào cờ của trường này đã bình phục, bắt đầu sáng 12/12 các em sẽ đi học trở lại bình thường.Trước đó, vào khoảng 7h30 ngày 9/12, tại trường THPT Kiến Văn, các học sinh nữ khối 11 và 12 của trường khi đang tham dự tiết chào cờ dưới sân trường thì bị ngất xỉu.

dang chao co ca loat nu sinh dong thap ngat xiu 1 Đang trong giờ chào cờ, cả loạt nữ sinh Đồng Tháp ngất xỉu
Một em ngất xỉu đang được các bác sĩ chăm sóc.

Các em có nhiều biểu hiện như mặt xanh xao, lạnh trong người, tay chân co giật và la hét. Lúc đầu, hiện tượng này chỉ xảy ra một vài em nhưng sau đó lây sang nhiều em khác. Ban giám hiệu nhà trường đã gọi điện liên hệ với phụ huynh, Trạm y tế xã Mỹ Hội và bệnh viện Đa khoa huyện Cao Lãnh đến để chuyển các em đi cấp cứu.

Đến trưa cùng ngày, sức khỏe các em đã tạm ổn, một số em được gia đình đưa về nhà. Theo lãnh đạo của bệnh viện Đa khoa huyện Cao Lãnh, đây là hiện tượng Hysteria hay còn gọi là rối loạn thần kinh tâm lý lan tỏa, không ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Ngay sau khi nhận được sự việc, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp đã chỉ đạo cho học sinh của trường nghỉ học 3 ngày (từ ngày 9 – 11/12/2013).

Theo Dân Việt
300x250 Đang trong giờ chào cờ, cả loạt nữ sinh Đồng Tháp ngất xỉu

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận