Dàn mỹ nhân gợi cảm ghét vòng một khủng của mình

Ty Huu Doc Ngoc

Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng Sofia Vergara được biết đến với thân hình bốc lửa với vòng 1 cỡ 32F dù đã bước sang tuổi 40. Ngôi sao của Modern Family thổ lộ dù yêu những đường cong của mình nhưng cô khá ghen tỵ với siêu mẫu ngực nhỏ Gisele Bundchen vì Gisele có thể tung tăng ra khỏi nhà mà không cần mặc áo ngực….

Hầu hết các người đẹp ngực bự phàn nàn rằng vòng một cỡ lớn khiến họ khó chọn trang phục, không thể “thả rông” như những người khác.

1 2 Dàn mỹ nhân gợi cảm ghét vòng một khủng của mình
Kate Upton là cô đào ngực khủng mới nhất thổ lộ ước muốn có được size ngực bé thay vì cỡ 34D như hiện nay. Nổi tiếng và kiếm được khá nhiều tiền từ hình tượng gợi cảm nhưng Kate Upton không hài lòng với bộ ngực quá cỡ làm hạn chế việc ăn mặc. “Mỗi ngày trong đời tôi đều ước mình có bộ ngực nhỏ hơn. Tôi muốn được mặc áo 2 dây không cần thêm áo lót hoặc những bộ bikini bé nhỏ” – Kate nói với tạp chí The Sun.
oKELLYOSBOURNECLEAVAGEfacebook Dàn mỹ nhân gợi cảm ghét vòng một khủng của mình
Ngôi sao truyền hình Kelly Osbourne cũng ước có ngực nhỏ để có thể thả rông vòng 1. Kích cỡ B hoặc C là điều Kelly muốn, ngôi sao trẻ đang có kế hoạch phẫu thuật giảm kích thước ngực để đạt được mục đích vòng 1 cỡ vừa.
Untitled1 Dàn mỹ nhân gợi cảm ghét vòng một khủng của mình
Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng Sofia Vergara được biết đến với thân hình bốc lửa với vòng 1 cỡ 32F dù đã bước sang tuổi 40. Ngôi sao của Modern Family thổ lộ dù yêu những đường cong của mình nhưng cô khá ghen tỵ với siêu mẫu ngực nhỏ Gisele Bundchen vì Gisele có thể tung tăng ra khỏi nhà mà không cần mặc áo ngực.
gallery big jessicasimpsonsecondbabybump Dàn mỹ nhân gợi cảm ghét vòng một khủng của mình
Nữ ca sĩ kiêm nhà thiết Jessica Simpson từng phàn nàn về đôi gò bồng đảo đầy đặn khiến cô khó di chuyển đặc biệt sau khi Jessica sinh con được 4 tháng. “Hiện giờ ngực tôi quá to để mà chạy nên tôi chỉ có thể đi bộ được” – Jess nói với tạp chí USA Today.
slide 288600 2269501 free Dàn mỹ nhân gợi cảm ghét vòng một khủng của mình
Minh tinh tóc đỏ Christina Hendricks thường bị mọi người nghi ngờ cô nâng ngực vì kích cỡ to bất thường. “Tôi đang học cách tự hào với những gì mình vốn có mặc dù đôi khi tôi không thoải mái. Nhiều năm qua, ngực to khiến tôi rất khó khăn khi mua sắm nhưng tôi đã học cách yêu mến chúng. Cũng thật là kỳ lạ khi mọi người liên tục hỏi ngực tôi là thật hay giả. Chúng rõ ràng là thật, những ai từng nhìn thấy hoặc chạm vào là biết”.
kimkardashianoutforshoppinginbeverlyhillsjanuary2014 4 Dàn mỹ nhân gợi cảm ghét vòng một khủng của mình
Thời còn là thiếu nữ tuổi teen, Kim Kardashian từng ngồi khóc trong nhà tắm vì vòng 1 quá cỡ và cầu nguyện: “Xin Chúa đừng khiến chúng to thêm nữa, chúng đang làm con xấu hổ lắm” – Kim tiết lộ. Về sau, người đẹp biết chấp nhận cơ thể và nhờ đó khai thác được danh tiếng.
spl246106 019KatyPerryBoobs Dàn mỹ nhân gợi cảm ghét vòng một khủng của mình
Katy Perry cũng từng mơ ước có được thân hình phẳng lỳ như siêu mẫu Anh Kate Moss. “Khi còn nhỏ, ngực tôi khá to và tôi chẳng biết làm gì với chúng. Khi tôi mặc áo ngực, trông chúng không dễ thương chút nào. Tất cả những gì tôi muốn là được như Kate Moss, lúc đó tôi đâu có biết ngực to một ngày nào đó sẽ có ích” – nữ ca sĩ gợi cảm chia sẻ. Tuy nhiên hồi đầu năm nay, Katy cũng tiết lộ cô từng cầu nguyện hàng ngày để được ngực khủng và không ngờ lời cầu nguyện thành hiện thực.
300x250 Dàn mỹ nhân gợi cảm ghét vòng một khủng của mình

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận