Dân mạng xôn xao về lòng tốt hiếm có của người dắt chó trên phố Hà Nội

Ty Huu Doc Ngoc

Thằng đó sừng sộ nhất quyết không đưa, mình cũng hơi nóng mặt nên nhẩy vào yêu cầu đưa ra công an giải quyết. Sau một hồi giằng co thằng đó vẫn rắn mặt nhưng dân tình càng ngày càng đông yêu cầu nó phải trả lại chiếc ví, cuối cùng nó cũng phải trả….

Khi được đăng tải trên một Fanpage, câu chuyện về người dắt chó tốt bụng đã thu hút được sự quan tâm chú ý của mọi người. Chỉ trong ít phút đã có hàng nghìn lượt yêu thích và hàng trăm dòng bình luận xoay quanh chủ đề này.

7b9c6865 fb21 4039 a3e2 a4585bbd8912 Dân mạng xôn xao về lòng tốt hiếm có của người dắt chó trên phố Hà Nội

Câu chuyện về việc hôi của và lòng tốt của anh dắt chó đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng (Ảnh chụp từ FB)

Câu chuyện được chia sẻ trên facebook như sau: “Chuyện xảy ra khi mình đang chụp ảnh dạo phố Kim Mã. Có một người rơi ví làm tung tóe giấy tờ. Một chị đi sau dừng xe để nhặt (còn người làm rơi không biết nên đã đi mất). Cùng lúc đó hai thanh niên đi qua, một người nhảy xuống vồ lấy cái ví và giấy tờ chị kia vừa nhặt. Trông mặt bặm trợn và thái độ có ý muốn hôi của (của hai thanh niên), một anh dắt chó đã yêu cầu phải đưa chị kia để tìm số gọi cho người bị mất.

Thằng đó sừng sộ nhất quyết không đưa, mình cũng hơi nóng mặt nên nhẩy vào yêu cầu đưa ra công an giải quyết. Sau một hồi giằng co thằng đó vẫn rắn mặt nhưng dân tình càng ngày càng đông yêu cầu nó phải trả lại chiếc ví, cuối cùng nó cũng phải trả.

Cuộc sống này vẫn còn những thằng như thằng này và cảm ơn anh dắt chó…”

Ngay sau khi được đăng tải bức ảnh đã nhận được hàng trăm lời bình luận của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ thái độ vô cùng bức xúc với chàng trai thanh niên định hôi của và cảm phục lòng tốt của người dắt chó.

Thành viên Trang Cún Con bình luận: “Mong cuộc sống này càng có nhiều hơn những người như anh dắt chó”.

Chung với suy nghĩ như vậy một Facebooker chia sẻ: “Cám ơn anh dắt chó, anh xứng đáng để mọi người nên học tập. Mình vì mọi người thì xã hội sẽ càng ngày càng tốt đẹp”.

300x250 Dân mạng xôn xao về lòng tốt hiếm có của người dắt chó trên phố Hà Nội

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận