Dân mạng phẫn nộ với nữ sinh để status ‘cầu người nhà quê chết hết’

Ty Huu Doc Ngoc

Sau khi viết xong, trên trang cá nhân của cô đã có hàng trăm bình luận, chia sẻ nhằm chỉ trích nặng nề với nội dung cô gái viết. “Bạn này nhìn nét mặt cũng xinh xắn, có học thức mà sao lại viết ra những điều thật không thể chấp nhận được. Mình không biết dùng từ gì để nói về điều này”, bạn Nguyên Hùng bình luận….

Cô gái có nickname Chương… đã viết một trạng thái gây với nội dung: “Mai không khí lạnh à! Cầu cho bọn nhà quê chết hết đi cho nước Việt Nam đỡ nghèo” trên trang cá nhân của mình.

dan mang phan no voi nu sinh cau nguoi nha que chet het 1 Dân mạng phẫn nộ với nữ sinh để status cầu người nhà quê chết hết
Nội dung cô gái viết trên trang cá nhân khiến dân mạng phẫn nộ.

Sau khi viết xong, trên trang cá nhân của cô đã có hàng trăm bình luận, chia sẻ nhằm chỉ trích nặng nề với nội dung cô gái viết. “Bạn này nhìn nét mặt cũng xinh xắn, có học thức mà sao lại viết ra những điều thật không thể chấp nhận được. Mình không biết dùng từ gì để nói về điều phản cảm này”, bạn Nguyên Hùng bình luận.

Nặng hơn, thành viên Ti Tô phản ứng: “Cô bé này cho ăn học nhiều cũng vô nghĩa…”. Nhiều cư dân mạng còn chế ảnh để chỉ trích cô gái. Theo thông tin trên trang cá nhân cô gái này cho biết cô đang theo học tại trường THPT Chu Văn An (Hà Nội).

Theo Tri thức
300x250 Dân mạng phẫn nộ với nữ sinh để status cầu người nhà quê chết hết

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận