Dân mạng “nức nở” với biển xin lỗi người dân của công trình xây dựng tại Đà Nẵng

Ty Huu Doc Ngoc

Bảng thông báo này khiến người đọc vô cùng thích thú và tin rằng sẽ chẳng có ai cảm thấy phiền lòng khi qua đoạn đường đang thi công đầy khói bụi: “Đọc được biển quảng cáo này ai mà có khó chịu vì khói bụi, tiếng ồn nơi công trường cũng cười xòa một cái vì cái độ đáng yêu hết mực.”, một dân mạng bình luận….

Những hình ảnh về tấm bảng thông báo ở các công trường xây dựng tại Đà Nẵng đang được cộng đồng mạng lan truyền rộng rãi trên nhiều fanpage, diễn đàn. Cụ thể, ở những bảng thông báo này, chủ công trình xây dựng mong người dân thông cảm vì đã chặn lối đi: “Rất xin lỗi! Khi thi công chúng tôi làm ảnh hưởng đến mọi người” và “Mong bạn thông cảm. Hãy chia sẻ lối đi với chúng tôi vì thành phố Đà Nẵng thân thương”.

Theo nội dung chia sẻ trên mạng xã hội thì những tấm biển này được chụp lại từ công trình xây dựng đường hoa Đà Nẵng.

bien1 3aa2c Dân mạng “nức nở” với biển xin lỗi người dân của công trình xây dựng tại Đà Nẵng

Bảng thông báo đang được lan truyền trên mạng xã hội

Bảng thông báo này khiến người đọc vô cùng thích thú và tin rằng sẽ chẳng có ai cảm thấy phiền lòng khi qua đoạn đường đang thi công đầy khói bụi: “Đọc được biển quảng cáo này ai mà có khó chịu vì khói bụi, tiếng ồn nơi công trường cũng cười xòa một cái vì cái độ đáng yêu hết mực.”, một dân mạng bình luận.

“Bảng thông báo dễ thương quá! Dù chỉ là việc rất nhỏ thôi cũng đủ làm người đi đường cảm thấy vui”, Katy Phạm bình luận.

“Đọc những dòng này đúng là chẳng ai tiếc một nụ cười và thông cảm phần nào với công việc của những người thi công. Chẳng biết nói gì nữa, Đà Nẵng thật đáng yêu quá!”, Lê Trần bình luận.

Theo VuiViet

300x250 Dân mạng “nức nở” với biển xin lỗi người dân của công trình xây dựng tại Đà Nẵng

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận