Dân mạng “ngả nghiêng” với clip “soi” lại những dấu mốc quá khứ của Facebook

Ty Huu Doc Ngoc

Clip thể hiện những hình ảnh, chia sẻ được quan tâm nhất của người dùng. Qua đó, chúng ta có thể nhìn lại những dấu mốc quan trọng của bản thân trên mạng xã hội – mạng xã hội lớn nhất hành tinh hiện nay….

Lại thêm một ứng dụng của Facebook trở thành trào lưu được ưa chuộng. Ứng dụng này mang tên “A look back” (tạm dịch là: Nhìn lại), được làm dưới dạng video tổng hợp tất cả những thông tin nổi trội của người dùng cá nhân trên Facebook từ khi đăng nhập tới nay.

Nếu như trước đó, các ứng dụng “Nhìn lại một năm”, “Năm 2013 của bạn”, tự làm báo năm Giáp Ngọ từng “làm mưa làm gió” trên Facebook thì lần này, ứng dụng “A look back” cũng được chào đón nồng nhiệt không kém.

Trong những ngày này, dân mạng không ngừng đăng tải những clip được thực hiện bởi ứng dụng “A look back”. Mỗi clip chỉ dài 1 phút 1 giây nhưng khá chuyên nghiệp và đẹp mắt, bao quát khoảng thời gian dài (vài năm).

Clip thể hiện những hình ảnh, chia sẻ được quan tâm nhất của người dùng. Qua đó, chúng ta có thể nhìn lại những dốc mốc quan trọng của bản thân trên mạng xã hội Facebook – mạng xã hội lớn nhất hành tinh hiện nay.

Một số hình ảnh dân mạng chia sẻ về ứng dụng này:

dan mang nga nghieng voi clip soi qua khu cua facebook 1 Dân mạng ngả nghiêng với clip soi lại những dấu mốc quá khứ của Facebook
Hot boy” Kelbin Lei chia sẻ viedeo “A look back”dan mang nga nghieng voi clip soi qua khu cua facebook 2 Dân mạng ngả nghiêng với clip soi lại những dấu mốc quá khứ của Facebook
Dân mạng nhìn lại bằng ứng dụng Facebook

dan mang nga nghieng voi clip soi qua khu cua facebook 3 Dân mạng ngả nghiêng với clip soi lại những dấu mốc quá khứ của Facebook
Hình ảnh khi chạy video

300x250 Dân mạng ngả nghiêng với clip soi lại những dấu mốc quá khứ của Facebook

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận