Đàm Vĩnh Hưng bị bệnh máu không tuần hoàn kịp lên não khiến fan lo âu

Ty Huu Doc Ngoc

Các fan của Mr.Đàm khá lo lắng cho tình hình của anh bởi vì căn bệnh này có lẽ đến là do nam ca sĩ làm việc quá vất vả và liên tục chạy show, không có thời gian nghỉ ngơi. Đàm Vĩnh Hưng là một những những ngôi sao “tham công tiếc việc” nhất của khi lúc nào anh cũng bận rộn lo cho các dự án mới và biểu diễn phục vụ khán giả….

Mới đây, trên Facebook của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đăng loạt ảnh anh đang nằm cho bác sĩ chăm sóc tại một bệnh viện với dòng status: “Không hiểu sao bị nhức đầu miết! Cuối cùng đành phải đi khám bác sĩ! Kết quả là không thể chấp nhận được, máu không tuần hoàn kịp lên não, lâu lâu phải nằm ngược vậy nè! Nhiều người nói là thiếu ngủ trầm trọng! Đúng là như thế! Thức khuya là nghề của mình…”.

 Đàm Vĩnh Hưng bị bệnh máu không tuần hoàn kịp lên não khiến fan lo âu

Status thông báo bệnh trạng của Đàm Vĩnh Hưng

Các fan của Mr.Đàm khá lo lắng cho tình hình của anh bởi vì căn bệnh này có lẽ đến là do nam ca sĩ làm việc quá vất vả và liên tục chạy show, không có thời gian nghỉ ngơi. Đàm Vĩnh Hưng là một những những ngôi sao “tham công tiếc việc” nhất của Việt khi lúc nào anh cũng bận rộn lo cho các dự án mới và biểu diễn phục vụ khán giả.

2 ef40d Đàm Vĩnh Hưng bị bệnh máu không tuần hoàn kịp lên não khiến fan lo âu3 ef40d Đàm Vĩnh Hưng bị bệnh máu không tuần hoàn kịp lên não khiến fan lo âu

Mr.Đàm đang được bác sĩ chăm sóc

4 ef40d Đàm Vĩnh Hưng bị bệnh máu không tuần hoàn kịp lên não khiến fan lo âu5 ef40d Đàm Vĩnh Hưng bị bệnh máu không tuần hoàn kịp lên não khiến fan lo âu

Nam ca sĩ còn đăng ảnh mình đang nằm trút ngược đầu xuống giường

300x250 Đàm Vĩnh Hưng bị bệnh máu không tuần hoàn kịp lên não khiến fan lo âu

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận