Đám cưới độc đáo của cặp đôi người đẹp và quái thú đời thực

Ty Huu Doc Ngoc

Cô dâu Toni, 32 tuổi cho biết, ban đầu các khách mời còn cảm thấy ái ngại về trang phục yêu cầu của buổi lễ nhưng về sau, họ đều không ngớt lời khen ngợi cho ý tưởng kết hôn độc đáo này.

Mặc dù không cùng quốc tịch nhưng cô dâu sống tại Plymouth, hạt Devon, Anh Quốc và chú rể người Úc vẫn tìm thấy điểm chung trong cuộc sống và quyết định gắn bó với nhau cả đời. Họ cùng 70 khách mời đã hóa thân thành nhân vật hoạt hình trong đặc biệt của mình.
Để ngày lễ trọng đại nhất cuộc đời thêm phần ấn tượng, cặp đôi người Anh Toni và Eric Orford đã biến lễ kết hôn của mình thành một thế giới cổ tích có thật trong đời thực khi hóa thân thành công chúa Belle và chàng quái thú. Các khách mời của bữa tiệc tới chung vui cùng với cặp vợ chồng mới cưới bằng cách cũng hoá thân thành các nhân vật hoạt hình Disney.
s1 Đám cưới độc đáo của cặp đôi người đẹp và quái thú đời thực

‘Toni và Eric hóa thân thành Người đẹp và Quái thú.

Cô dâu Toni, 32 tuổi cho biết, ban đầu các khách mời còn cảm thấy ái ngại về trang phục yêu cầu của buổi lễ nhưng về sau, họ đều không ngớt lời khen ngợi cho ý tưởng kết hôn độc đáo này.

Vốn là một fan cuồng của hoạt hình Disney từ khi còn nhỏ nên Toni luôn mơ mộng về một đám cưới đặc biệt, đậm chất cổ tích. Vì vậy, khi quyết định tiến tới hôn nhân, cô đã nảy ra ý tưởng hóa thân thành nhân vật trong bộ phim hoạt hình “Người đẹp và Quái thú”.

Do chú rể Eric luôn tự nhận mình xấu xí nên anh không ngần ngại biến mình thành chàng Quái thú si tình. Được biết, cặp đôi gặp nhau vào tháng 3/2010 trong một lần Toni tới Úc du lịch. Mặc dù không cùng quốc tịch nhưng cô dâu sống tại Plymouth, hạt Devon, Anh Quốc và chú rể người Úc vẫn tìm thấy điểm chung trong cuộc sống và quyết định gắn bó với nhau cả đời.
ss2 Đám cưới độc đáo của cặp đôi người đẹp và quái thú đời thực

sssss1 Đám cưới độc đáo của cặp đôi người đẹp và quái thú đời thực

ssss1 Đám cưới độc đáo của cặp đôi người đẹp và quái thú đời thực

ssssss Đám cưới độc đáo của cặp đôi người đẹp và quái thú đời thực
‘(Nguồn: Mirror)

300x250 Đám cưới độc đáo của cặp đôi người đẹp và quái thú đời thực

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận