Đã mắt ngắm tạo hình ‘cực chất’ trong The Monkey King 3D

Ty Huu Doc Ngoc

Cùng ngắm tạo hình ấn tượng của 12 nhân vật trong bộ phim điện ảnh The Monkey King 3D.

The Monkey King (Tây du ký chi Đại náo thiên cung) là dự án phim hợp tác giữa Hong Kong và Hồng Kông, Đại Lục. Do Trịnh Bảo Thụy đạo diễn, phim được quay trong 6 tháng với công nghệ 3D. Để cho hiệu ứng hình ảnh thêm hoàn hảo, đoàn phim đã dành tới 2 năm cho khâu hậu kì. The Monkey King được xây dựng dựa trên phần đầu cuốn tiểu thuyết Tây Du Ký, kể về sự ra đời cũng như sự nổi loạn chống lại thiên đình của Tôn Ngộ Không.

0943567306 Đã mắt ngắm tạo hình cực chất trong The Monkey King 3D
Chân Tử Đan trong vai Tôn Ngộ Không

Được biết trong The Monkey King, đạo diễn Trịnh đã có nhiều sửa đổi so với nguyên tác và sắp xếp lại nội dung cũng như làm mới nhân vật với mong muốn đem đến cho khán giả câu chuyện hoàn thiện và cảm động hơn. Chẳng hạn như bộ phim sẽ có nhân vật mới là hồ ly do diễn viên Hạ Tử Đồng thể hiện. Nàng hồ ly này là một nhân vật khá trong sáng, ngọt ngào và là bạn thời thơ ấu của nhân vật Tôn Ngộ Không. Cô sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tiết lộ thân thế và dự định của Ngộ Không.

0943484889 Đã mắt ngắm tạo hình cực chất trong The Monkey King 3D
Hạ Tử Đồng trong vai Hồ ly

Mới đây, dự án The Monkey King tiếp tục trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý khi chính thức công bố loạt poster, mang đến cho người xem cái nhìn cận cảnh về tạo hình các tuyến nhân vật của phim. Có thể thấy với trang phục được trau chuốt kỹ lưỡng cộng với hiệu ứng CGI màu sắc, mỗi nhân vật trông như vừa bước ra từ video games.

0944033171 Đã mắt ngắm tạo hình cực chất trong The Monkey King 3D
Châu Nhuận Phát trong vai Ngọc Hoàng

Đây là lần đầu tiên công chúng được chiêm ngưỡng tạo hình chính thức của nhân vật Ngọc Hoàng do Châu Nhuận Phát thể hiện. Khác với hình ảnh thường thấy trong các bộ phim trước, Ngọc Hoàng trong bộ phim này đã hóa chiến binh với áo giáp bạc. Trong phim, Ngọc Hoàng không chỉ ra lệnh cho các thiên binh, thiên tướng đi thu phục Tôn Ngộ Không, bảo vệ thiên đình mà chính ông cũng gia nhập cuộc chiến này.

0943309555 Đã mắt ngắm tạo hình cực chất trong The Monkey King 3D
Quách Phú Thành trong vai Ngưu Ma Vương0943278427 Đã mắt ngắm tạo hình cực chất trong The Monkey King 3D
Trần Kiều Ân trong vai Thiết Phiến công chúa

Trong tiểu thuyết Tây Du Ký, phải đến phần sau mới xuất hiện nhân vật Ngưu Ma Vương và Thiết Phiến công chúa. Thế nhưng trong The Monkey King, những nhân vật này vẫn xuất hiện ngay phần đầu và giữ vai trò khá quan trọng. Tạo hình Ngưu Ma Vương của Quách Phú Thành toát lên vẻ đen tối và độc ác dù rằng không còn chiếc mũi to đã thành thương hiệu của nhân vật nữa. Trong khi đó, Thiết Phiến công chúa của Trần Kiều Ân thật xinh đẹp, khác hẳn với hình tượng cứng đầu, đanh đá đã in sâu trong tâm trí khán giả về nhân vật này. Trong phim, Thiết Phiến công chúa sẽ hy sinh vô điều kiện cho chồng là Ngưu Ma Vương.

0943232407 Đã mắt ngắm tạo hình cực chất trong The Monkey King 3D
Trần Tuệ Lâm trong vai Quan Thế Âm Bồ Tát0943408924 Đã mắt ngắm tạo hình cực chất trong The Monkey King 3D
Lương Vịnh Kỳ trong vai Hằng Nga0943524805 Đã mắt ngắm tạo hình cực chất trong The Monkey King 3D
Trương Tử Lâm trong vai Nữ Oa nương nương

0943331263 Đã mắt ngắm tạo hình cực chất trong The Monkey King 3D
Hải Nhất Thiên trong vai Bồ Đề lão tổ

0943374134 Đã mắt ngắm tạo hình cực chất trong The Monkey King 3D
Hà Nhuận Đông trong vai Nhị Lang Thần

0943447797 Đã mắt ngắm tạo hình cực chất trong The Monkey King 3D
Lưu Hoa trong vai Đông Hải Long Vương

0943594005 Đã mắt ngắm tạo hình cực chất trong The Monkey King 3D
Trịnh Gia Tinh trong vai Na Tra

Ngoài ra, các tuyến nhân vật khác như Nhị Lang Thần (Hà Nhuận Đông), Hằng Nga (Lương Vịnh Kỳ), Quan Âm Bồ Tát (Trần Tuệ Lâm), Nữ Oa nương nương (Trương Tử Lâm)… cũng giành được cảm tình của khán giả. Nếu như tuyến nhân vật nữ vô cùng thướt tha, xinh đẹp thì tuyến nhân vật nam lại đầy mạnh mẽ, oai phong.

Dự kiến, The Monkey King sẽ ra rạp Hồng Kông vào ngày 31/1/2014, đúng ngày mùng Một tết Nguyên đán.

Nhược Anh
Theo S
300x250 Đã mắt ngắm tạo hình cực chất trong The Monkey King 3D

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận