Cười nghiêng ngả với những sao “ế “ Hoa Ngữ được… mai mối

Ty Huu Doc Ngoc

Lý Băng Băng hiện là gương mặt có độ nóng trong làng giải trí thế giới. Tuy nhiên nữ diễn viên Transformer 4 khá im tiếng trong đời sống tình cảm. Theo tin đưa từ một tờ báo Hồng Kông hồi tháng 7/ 2008 với tiêu đề Lý Băng Băng bận làm từ thiện …
Lâm Chí Linh

Chân dài số một xứ Đài Lâm Chí Linh năm 2013 vẫn “lẻ bóng” đi về. Bất chấp tuổi tác người đẹp vẫn bình thản chờ đợi tình yêu đích thực “gõ cửa” .Theo tin đưa từ một tờ báo Đài Loan cho biết mẹ của Lâm Chí Linh sốt sắng tìm chồng cho con gái. Năm 2005 bà ngỏ ý muốn Chí Linh coi mắt một thông dịch viên Anh -Nhật . Anh ta không chỉ tinh thông ba thứ tiếng Nhật , Anh, Trung mà còn là một tài tử về âm nhạc xuất thân danh giá gia cảnh giàu có nức tiếng tại Đài Nam.

Bản thân Hoa đán họ Lâm cũng là một minh tinh nức tiếng xứ Đài , hơn nữa người đẹp còn sở hữu hai tấm bằng Đại Học danh giá. Cuộc nhân duyên của đôi trai tài gái sắc những tưởng sẽ được đơm hoa kết trái. Tuy nhiên do hai người đều bận rộn với công việc riêng mặc dù rất có tình cảm với người đẹp Lâm Chí Linh song chuyện tình cảm của họ vẫn chỉ dừng lại ở một mức nào đó mà không có tiến triển.

2512lamchilinh01 Cười nghiêng ngả với những sao “ế “ Hoa Ngữ được… mai mối
Nhan sắc mặn mà ở tuổi tứ tuần của người đẹp xứ Đài

Phạm Băng Băng

Nữ hoàng thị phi họ Phạm bị coi là dùng nhiều thủ đoạn để có được ngôi vị số một trong làng giải trí như hiện nay. Dù thế nào thì việc cô nàng lắm chiêu này có thành công trong sự nghiệp đến đâu nhưng sau những lùm xùm tình cảm thì hiện nay người đẹp này vẫn “ lắm mối tối nằm không” . Là một ngôi sao hàng đầu Hồng Kông, nữ hoàng thị phi cũng không tránh khỏi được người khác ngỏ ý mai mối.

Phạm Băng Băng trong một lần xuất hiện trên sân khấu để không khí thêm sống động, MC chương trình có đề cập đến vấn đề tình cảm hiện nay của Băng Băng. Cô nàng lắm chiêu cười nói : “ Trong thế giới khó tránh khỏi lưới tình tuy nhiên công việc còn bộn bề không có ngày nghỉ và thời gian hẹn  Nếu nói về đối tượng lý tưởng trong mộng người đẹp cho rằng cô thích những người đàn ông trưởng thành một chút. MC chương trình lập tức chỉ tay về phía ông chủ lớn hỏi ý người đẹp thế nào. Phạm Băng Băng bật cười sảng khoái người đẹp cảm thấy khá phù hợp với cô cô bộc bạch rất thích người đàn ông như vậy, nói xong người đẹp họ Phạm ngay lập tức đỏ mặt .

2512phambangbang02%20%282%29 Cười nghiêng ngả với những sao “ế “ Hoa Ngữ được… mai mối
Thành công trong sự nghiệp nhưng tình yêu với người đẹp vẫn là con số 0

Chương Tử Di

Hoa đán họ Chương cũng nằm trong danh sách có khả năng “ ế” rất cao. Người đẹp cũng đã từng được đàn chị Đặng Văn Địch- vợ thứ ba của Trùm truyền thông Chủ tịch và Tổng giám đốc tập đoàn News Corporation Rupert Murdoch giới thiệu người yêu trong một chuyến đi New york. Người đó chính là đại gia 44 tuổi người Isarel ViviNevo, chuyện tình yêu của Tử Di và tỷ phú này chính là được Đặng Văn Địch phát động và mai mối.

Tuy nhiên sau này cô đã chọn giải pháp chia tay do sự khác biệt về văn hóa và ước mơ về cuộc sống gia đình giữa hai người. Năm 2013 thần tình yêu đã đưa Rocker đào hoa Uông Phong đến bên đời cô, một lần nữa tình yêu của người đẹp này lại là chủ đề nóng trên các mặt báo.

2512chuongtudi03 Cười nghiêng ngả với những sao “ế “ Hoa Ngữ được… mai mối
Hoa đán sẽ để người hâm mộ “ ngóng” một happy ending với Uông Phong

Lý Băng Băng

Lý Băng Băng hiện là gương mặt có độ nóng trong làng giải trí thế giới. Tuy nhiên nữ diễn viên Transformer 4 khá im tiếng trong đời sống tình cảm. Theo tin đưa từ một tờ báo Hồng Kông hồi tháng 7/ 2008 với tiêu đề Lý Băng Băng bận làm từ thiện …quên yêu đã thu hút sự chú ý của đông đảo độc giả. Trong số đó có một ông lão thất thập cổ lai hy thay mặt con trai viết thư cầu hôn với người đẹp họ Lý.

Nội dung bức thư rất thú vị , ông lão gọi con trai mình là “ tuổi đã bốn mươi có lẻ, sự nghiệp thành đạt, tài mạo xuất chúng. Do đặc tính là người của công việc, vì thế đến thời điểm này vẫn chưa có thời gian yêu đương, nên vẫn còn độc thân. Lý Băng Băng cũng vẫn chưa tìm được tình duyên mới, nếu không ngại có thể làm quen….chờ hồi âm”. Kèm theo thư còn có tấm ảnh chân dung hai cha con , thái độ chân thành. Tất nhiên đây chỉ là trường hợp mai mối ngoài ý muốn mà người đẹp họ Lý gặp phải khiến cô dở khóc dở cười.

2512lybangbang04 Cười nghiêng ngả với những sao “ế “ Hoa Ngữ được… mai mối
Lý Băng Băng hiện là một trong những nữ diễn viên Hồng Kông được yêu thích nhất.

Thái Y Lâm

Thái Y Lâm và Châu Kiệt Luân đã từng là “cặp đôi vàng” của làng giải trí Đài Loan. Châu Kiệt Luân cũng đã sáng tác đến 3 ca khúc tặng riêng Thái Y Lâm. Tuy nhiên, diva Đài Loan lại thẳng thắn chia sẻ rằng ông hoàng nhạc Pop không phải là mẫu bạn trai lý tưởng của cô. Dù hiện tại là những ngôi sao xinh đẹp và có nhiều người theo đuổi nhưng hiện tại người đẹp họ Thái vẫn độc thân.

Trước đây cô bạn thân Tôn Yến Tư đã giúp Diva xứ Đài sắp xếp một buổi hẹn hò với chàng trai người Singapore tên Jolin sinh sống ở Mỹ. Lần đầu gặp gỡ song đôi bạn trẻ cũng tỏ ra rất vui vẻ. Điều làm Thái Y Lâm mãn nguyện nhất đó là Jolin không biết cô là đại minh tinh xứ Đài. Tính đến nay Thái Y Lâm vẫn liệt tên chàng trai vào danh sách “ những đối tượng có thể gặp gỡ giao lưu”.

2512thaiylam05 Cười nghiêng ngả với những sao “ế “ Hoa Ngữ được… mai mối
Diva xứ Đài vẫn còn rất nhớ lần đầu hẹn hò do mai mối

Ngọc Nguyễn
300x250 Cười nghiêng ngả với những sao “ế “ Hoa Ngữ được… mai mối

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận