Cười nghiêng ngả với những kiểu chào đón ngày lễ Valentine của người Việt

Ty Huu Doc Ngoc

Và đặc biệt hơn, trong năm nay khi mùa lại cận kề thì những bạn trẻ mang biệt danh FA (Forever Alone – tạm dịch: người cô đơn) đều có những trò đùa cực hài hước để chào đón ngày lễ lớn này….

Ngày lễ tình nhân Valentine hay còn gọi là ngày lễ tình yêu, đặt theo tên thánh Valentine là ngày mà cả thế giới tôn vinh tình yêu đôi lứa, tình cảm giữa các đôi tình nhân, và bạn bè khác phái, họ bày tỏ tình yêu của mình bằng cách gửi cho nhau thiệp Valentine, hoa hồng, chocolate và một số loại quà tặng khác có nhiều ý nghĩa.

1302truong001 Cười nghiêng ngả với những kiểu chào đón ngày lễ Valentine của người Việt

Trước đây là ngày lễ chỉ ở Bắc Mỹ và Châu Âu nhưng ngày nay nó đã được phổ biến hầu hết ở các quốc gia và Việt Nam cũng không là ngoại lệ, các bạn trẻ còn cho đây là một trong những ngày lễ quan trọng không thể thiếu trong năm.

Và đặc biệt hơn, trong năm nay khi mùa Valentine lại cận kề thì những bạn trẻ mang biệt danh FA (Forever Alone – tạm dịch: người cô đơn) đều có những trò đùa cực hài hước để chào đón ngày lễ lớn này.

1302truong002 Cười nghiêng ngả với những kiểu chào đón ngày lễ Valentine của người Việt

Dịch vụ cho thuê Bạn Trai.

Cho thuê bạn trai

(Giá ưu đãi nhân dịp lễ tình nhân 14/2)

Có nhiều gói khác nhau cho các bạn lựa chọn:

Gói bạn bè : 500.000 VNĐ (Đi chơi đơn giản, không tiếp xúc cơ thể )

Gói hẹn hò : 1000.000 VNĐ (Nắm tay dạo phố ,…)

Gói lãng mạn: 1500.000 VNĐ (Ăn tối nơi đông người, hình đăng Facebook..)

…..

Ngoài giới thiệu những “gói cước” cho dịch vụ trên thì chủ nhân của dịch vụ này cũng nêu khá rõ về những quy định và thông tin liên hệ để …đặt lịch hẹn.

1302truong003 Cười nghiêng ngả với những kiểu chào đón ngày lễ Valentine của người Việt

Tin báo khẩn.

Còn hài hước hơn khi có một thông điệp được truyền đi khá nhanh và được các bạn nam rất chú ý đến, đó là thông tin về hiện tượng … cháy túi trong dịp lễ này.

Còn … ngày nữa cơn bão 14 -02 sẽ đổ bộ vào đất liền khu vực Bắc – Trung – Nam và có thể quét sạch ví tiền của tất cả cánh đàn ông chúng ta … tốt nhất nên tránh xa các chị em phụ nữ …

Hàng năm, vào dịp này thì cụm từ “” lại nổi “như cồn” nhờ tính hài hước và mang tính “ghen ăn tức ở” của các bạn còn đang độc thân với những bạn đã có 1 nửa của mình. Hóa trang cực “độc”, những từ ngữ “cầu khấn” khá hóm hỉnh khiến các bạn trẻ vô cùng thích thú.


Clip lập đàn cầu mưa của “dân FA”

Đăng Hải

300x250 Cười nghiêng ngả với những kiểu chào đón ngày lễ Valentine của người Việt

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận