Cửa hàng cực nghệ thuật hấp dẫn nhất Singapore

Ty Huu Doc Ngoc

Ngoài ra, Renn cũng đã có những triển lãm riêng. Sau khi thấy anh trai được làm triển lãm, Aira cũng đã xin bố mở một triển lãm cho riêng mình. Cô bé được bố hướng dẫn và cũng có những sản phẩm hết sức dễ thương, độc đáo….

Được mở cửa từ tháng 9/2013 trên đường Dunlop trong khu Tiểu Ấn của , Temporium trở thành điểm du lịch khá thú vị để khách tham quan có thể mua sắm, thưởng thức cà phê, nghệ thuật và tham dự triển lãm…

Nhưng Temporium chỉ mở cửa trong vòng 6 tháng, điểm du lịch nghệ thuật hấp dẫn này sẽ đóng cửa vào ngày 8 tháng 3 năm 2014. Nằm trên đường Dunlop, cửa hàng Temporium khá dễ dàng thu hút được khách tham quan nhờ hai màu đặc trưng xanh lá cây và trắng.

tempo11 Cửa hàng cực nghệ thuật hấp dẫn nhất Singaporetempo12 Cửa hàng cực nghệ thuật hấp dẫn nhất Singapore

tempo2 Cửa hàng cực nghệ thuật hấp dẫn nhất Singapore

Với diện tích gần 400m2, bao gồm hai tầng, Temporium được bày biện, sắp xếp khá ấn tượng, đầy tính nghệ thuật. Ở tầng một là khu thưởng thức cafe nối liền với gian trưng bày quần áo và sách. Có thể nói, Temporium là sự kết hợp giữa cà phê, đồ ăn và gốm sứ. Với khoảng 25 chỗ ngồi trong quán cà phê, sự hợp tác giữa nghệ nhân trồng cà phê Leon Foo và đầu bếp Willin Low cùng những nghệ nhân gốm sứ đã mang đến cho Temporium một không gian tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ nếu đến Singapore.

tempo3 Cửa hàng cực nghệ thuật hấp dẫn nhất Singapore

tempo7 Cửa hàng cực nghệ thuật hấp dẫn nhất Singapore

Temporium được chia thành nhiều không gian riêng biệt. Ngoài không gian để thưởng thức cà phê, khu vực bày biện quần áo cũng được phân làm hai không gian riêng dành cho nữ (khu vực bày bán quần áo tầng một) và nam (khu vực bày bán quần áo trên tầng hai). Ở đây chỉ bày bán những trang phục do người Singapore thiết kế.

Dự án Temporium này mang đầy yếu tố văn hóa và nghệ thuật, nên tất cả mọi thứ đều được sắp xếp khá đặc trưng. Nổi bật phải kể đến là không gian triển lãm nghệ thuật. Ở đây, những chủ đề triển lãm được thay đổi liên tục để phục vụ khách tham quan.

tempo1 Cửa hàng cực nghệ thuật hấp dẫn nhất Singapore

Trong tháng 11 năm 2013 là chủ đề triển lãm Rubbish Famzine: Google Translating Tokyoto nói về cuộc sống của một gia đình người Nhật gồm 4 người: Claire – mẹ 39 tuổi, Renn, con trai 9 tuổi, Aira – con gái 7 tuổi và Pann – bố 40 tuổi. Cuộc triển lãm có khá nhiều bức hình sinh động được chụp lại trong quá trình sinh hoạt của gia đình cùng những bức tranh đầy màu sắc, sáng tạo của hai anh em Renn và Aira.

tempo9 Cửa hàng cực nghệ thuật hấp dẫn nhất Singapore

Cô Claire rất nhiệt tình giới thiệu cho khách tham quan những bức tranh của Renn và Aira. Trong đó có khá nhiều bức tranh thú vị như: con ma trong mắt Aira, Renn vẽ khủng long… Anh Pann Lim cho biết từ nhỏ Renn đã rất thích vẽ nên có thể vẽ trên khắp nơi, kể cả trên những tấm vé. Tất cả những hình vẽ này đều được gia đình giữ lại và in thành sách ảnh “Renn Lim by Renn Lim”.

Ngoài ra, Renn cũng đã có những triển lãm riêng. Sau khi thấy anh trai được làm triển lãm, Aira cũng đã xin bố mở một triển lãm cho riêng mình. Cô bé được bố hướng dẫn và cũng có những sản phẩm hết sức dễ thương, độc đáo.

Sau triển lãm về Rubbish Famzine: Google Translating Tokyoto, Temporium mở tiếp triển lãm Haystakt Pop-up và nhiều triển lãm thú vị khác.

Với những sự kết hợp độc đáo, Temporium mang đến cho du khách những trải nghiệm mới mẻ, đầy màu sắc. Đây có thể được coi là một trong những điểm đến tuyệt vời ở Singapore mà bạn không nên bỏ lỡ trong dịp này.

Phương Linh – Theo 2Sao
300x250 Cửa hàng cực nghệ thuật hấp dẫn nhất Singapore

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận