Cư dân mạng ủng hộ câu nói “Tiền không bao giờ là đủ” của Ngọc Trinh

Ty Huu Doc Ngoc

Thật ra mình cũng không để tâm lắm nhưng vẫn muốn nói rằng: tiền của mình, mình dùng như thế nào thì mặc kệ mình, nhưng tính mình ông trời đã ban cho mình may mắn thì mình cũng biết chia sẻ 1 phần nào đó với những người kém may mắn hơn mình (chỉ là 1 phần thôi, không thể nào là tất cả được vì mỗi người đều có cái số riêng của mình rồi, muốn thay đổi hãy tự nỗ lực)….

Có thể nói năm 2013 là năm thành công của . Cô tích cực tham gia nhiều sự kiện giải trí và luôn xuất hiện với hình ảnh đẹp mắt và quyến rũ. Cũng trong năm nay, cô nàng tập trung xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt công chúng và dần khẳng định mình ở vai trò quản lý và kinh doanh thương hiệu riêng.

Mới đây nhất trên trang cá nhân của mình Ngọc Trinh đã chia sẻ suy nghĩ của mình về giá trị của đồng tiền. Cô cho rằng: “Nhiều bạn sẽ nghĩ mình tham nhưng thật sự tiền chẳng bao giờ là đủ cả. Và đã làm ra tiền thì phải biết hưởng thụ, đó mới là cuộc sống.”

1234675 431503616980458 168889042 n Cư dân mạng ủng hộ câu nói Tiền không bao giờ là đủ của Ngọc Trinh
Ngọc Trinh chia sẻ cô luôn nhìn lên và cố gắng vào công việc
kinh doanh để kiếm tiền mỗi ngày.1%20%282%29 Cư dân mạng ủng hộ câu nói Tiền không bao giờ là đủ của Ngọc Trinh
Dòng tâm sự của Ngọc Trinh  trên trang cá nhân.

“Có vài điều mình muốn chia sẻ cùng cả nhà: thật ra mỗi khi mình up hình những chiếc giỏ xách mình mới mua hay những cái đầm hiệu, thì thế nào cũng sẽ có comment nói mình “khoe của”, rồi hỏi sao mình không đem tiền đi làm từ thiện?!

Thật ra mình cũng không để tâm lắm nhưng vẫn muốn nói rằng: tiền của mình, mình dùng như thế nào thì mặc kệ mình, nhưng tính mình ông trời đã ban cho mình may mắn thì mình cũng biết chia sẻ 1 phần nào đó với những người kém may mắn hơn mình (chỉ là 1 phần thôi, không thể nào là tất cả được vì mỗi người đều có cái số riêng của mình rồi, muốn thay đổi hãy tự nỗ lực). Và có thể vì bạn chưa có được món đồ nào đó như mình , nên bạn mới nghĩ mình khoe của, chứ có rồi thì bạn cũng sẽ thấy bình thường thôi.

Có lẽ về vật chất mình cũng hơn nhiều người, nhưng nói đi cũng nói lại, trên đời lúc nào cũng có người hơn mình, đó là lý do vì sao mình luôn nhìn lên và cố gắng vào công việc kinh doanh để kiếm tiền mỗi ngày.

Nhiều bạn sẽ nghĩ mình tham nhưng thật sự tiền chẳng bao giờ là đủ cả. Và đã làm ra tiền thì phải biết hưởng thụ, đó mới là cuộc sống. Có người thì đi du lịch, người thì chi tiền cho những đam mê sưu tập cá nhân riêng của mình, chẳng hạn như xe hơi, mắt kính, đồng hồ, sách, nuớc hoa, nuôi cá, cây cảnh.. Đối với mình thì đó là túi xách, đơn giản vì mình yêu thích nó. Mà một khi đã có được cái mình thích thì cảm giác sẽ rất vui và muốn chia sẻ cho nhiều người biết được niềm vui của mình.

Và hôm nay cũng vậy, tâm trạng vui hẳn lên vì đầu năm tự mua tặng mình 1 chiếc túi Chanel xinh xinh như thế này.”

Trước tâm sự thẳng thắn của Ngọc Trinh dân cư mạng cũng lên tiếng với nhiều ý kiến trái chiều, bên cạnh những comment “ném đá” vì quá coi trọng đồng tiền thì rất nhiều người đã đồng tình quan điểm với Ngọc Trinh và cho rằng cô nói rất đúng. “Mình thích là được rồi, sống theo miệng đời đó ai sống được…”,; “Mình làm thì mình hưởng thụ, công sức của mình thôi mà. Nhiều khi giúp rồi thì thôi, không lẽ cứ chạy theo đi lo giúp người ta mà bỏ quên bản thân!”,; hay “Ngọc Trinh là một trong những cô gái hiếm hoi được may mắn về mọi thứ. Chúc mừng cô ấy!”, “Càng soi mói em càng tự tin và thấy vui đi. Vì chứng tỏ mình hot và hơn người ta về mọi mặt…”.

2%20%282%29 Cư dân mạng ủng hộ câu nói Tiền không bao giờ là đủ của Ngọc Trinh

Ngọc Trinh giờ đây khá bận rộn với công việc kinh doanh. Ngay cả khi nghỉ tết cô cũng
không để mình quá nhàn rỗi mà lên mạng, lướt web cố gắng cập nhật những
xu hướng thời trang mới nhất của thế giới: “Lúc nào cũng muốn khách mình
phải đẹp nhất mới chịu, sao mà mình tham quá… Nhưng phải công nhận
cái gì làm mà có đam mê thì trong lòng lúc nào cũng tràn
đầy nhiệt huyết . Có bao nhiêu người hiểu được cảm giác đó?”

Thảo Lê
Theo 2Sao
300x250 Cư dân mạng ủng hộ câu nói Tiền không bao giờ là đủ của Ngọc Trinh

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận