Cư dân mạng dậy sóng tranh cãi vì trò đùa “bốc mùi” của Taeyeon

Ty Huu Doc Ngoc

 Động cơ chỉ là một trò đùa, thế nhưng đối với một số bộ phận bạn trẻ không mấy thiện cảm đối với nhạc Hàn thì đây lại trở thành một trò đùa có phần thái quá. Họ xem đấy như một sự khinh miệt mà cô ca sĩ cá tính người Hàn Quốc đối với Việt Nam….
Trong chương trình HEC Kpop Festival 2014 diễn ra cách đây ít ngày, ca sĩ Taeyeon – trưởng nhóm SNSD, cùng rất nhiều nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc đã mang đến cho khán giả Việt Nam một đêm hội âm nhạc vô cùng đặc sắc.Là thành viên của một nhóm nhạc nổi tiếng sang Việt Nam vậy nên, mọi chuyển biến dù là nhỏ nhất của Tae Yeon hay rất nhiều “sao” khác đều được các fan KPOP quan tâm. Bởi vậy, ngay khi bức ảnh với nội dung vui đùa, có phần “bốc mùi” của Taeyeon được chia sẻ trên instagram cá nhân đã mau chóng trở thành điểm nóng chú ý của dân mạng.

dan mang viet noi dien vi tro dua boc mui cua taeyeon 1 Cư dân mạng dậy sóng tranh cãi vì trò đùa bốc mùi của Taeyeon
Bức ảnh này, được cho là đã được Taeyeon chụp tại khách sạn ở
Việt Nam trước khi cô lên máy bay trở về Hàn Quốc.

Động cơ chỉ là một trò đùa, thế nhưng đối với một số bộ phận bạn trẻ không mấy thiện cảm đối với nhạc Hàn thì đây lại trở thành một trò đùa có phần thái quá. Họ xem đấy như một sự khinh miệt mà cô ca sĩ cá tính người Hàn Quốc đối với Việt Nam.

Ngay sau đó, liên tiếp những dòng phản hồi liên tiếp xuất hiện với ý bênh vực Taeyeon với lập luận đầy khách quan.

Bạn Siêu Bò Biến Hình đáp lời: “Ảnh của người ta chỉ mang tính hài hước mà nhiều người cứ quy chụp theo cái hướng suy nghĩ gây sự, thông thể hiểu được. Lúc nào cũng đem cái suy nghĩ thù địch bài xích người khác ai yêu mến cho nổi. Thay vì việc núp sau bàn phím mà lên án hạ thấp người chẳng liên quan đến cuộc sống của mình sao không thò mặt ra ngoài xã hội làm gì có ích hơn đi. Nhìn vào gương xem bản thân mình có gì đáng tự hào không đã rồi hãy bàn đến chuyện thế giới. Taeyeon chẳng làm hại gì đến nhà các người thì mắc mớ gì các người chửi bới chê bai? Cô ấy như vậy thì ảnh hưởng đến tiền ăn sáng của mấy người sao? Tại sao cứ phải bài xích người mình chả quen chả biết?”

Theo một ý kiến khác khách quan hơn, bạn Kiều Trung bình luận: “Dù không phải fan Kpop nhưng bản thân mình thấy việc này cũng chả có vấn đề gì. Người ta đùa nghịch, chụp ảnh chứ có cố ý sỉ nhục gì nước mình đâu. Dân mình sang nước khác còn nhiều chuyện “bốc mùi” hơn thế này thì có ai nói gì đâu. Các bạn nhiều chuyện lắm”.

“Các bạn bây giờ quá nhạy cảm, người ta làm đủ thứ xong rồi cứ hở ra tí gì là vào soi và phán, hình ảnh chỉ gây hài với những người trong nhóm với nhau, liên quan gì đến vấn đề chụp ở đất nước nào. Hài hước chỉ là hài hước chỉ cần hiểu thế thôi” – chia sẻ của Silver Fox.

Theo Trí Thức Trẻ
300x250 Cư dân mạng dậy sóng tranh cãi vì trò đùa bốc mùi của Taeyeon

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận