Cụ bà 81 tuổi ở Trung Quốc mê nhảy dù

Ty Huu Doc Ngoc

Được biết, khi nhìn thấy giới trẻ Australia chơi bộ môn thể thao này, bà đã rất thích thú và muốn được một lần trong đời.

Mới đây, trong một chuyến sang Úc thăm con trai, cụ bà Min Deyu, 81 tuổi đến từ tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc đã liều lĩnh thực hiện màn nhảy dù đầy mạo hiểm.

Được biết, khi nhìn thấy giới trẻ Australia chơi bộ môn thể thao này, bà đã rất thích thú và muốn được nhảy dù một lần trong đời. Ngay cả khi bước lên máy bay cùng các hướng dẫn viên nhảy dù chuyên nghiệp, bà Min cũng không hề tỏ vẻ lo lắng và nở nụ cười rất tươi.
Cụ bà 81 tuổi vẫn mê nhảy dù – 1Cụ bà 81 tuổi nở nụ cươi tươi tắn và tự tin trước khi thực hiện pha nhảy dù đầu tiên trong đời.

Quyết định của bà Min không chỉ gây sốc cho các thành viên trong đoàn, thậm chí, mọi thông tin, hình ảnh về pha nhảy dù đầy mạo hiểm của bà cũng trở thành đề tài “nóng” trên các trang mạng Trung Quốc và quốc tế.
1418540968 qmotnhay du 3 jnku Cụ bà 81 tuổi ở Trung Quốc mê nhảy dù
Tuy nhảy dù ở tuổi 81, nhưng bà Min vẫn chưa được công nhận là người nhảy dù già nhất thế giới. Trước đó, danh hiệu này đã thuộc về Aida Mendes, cụ bà 103 tuổi đến từ Brazil từng thực hiện cú nhảy dù vào tháng 8 năm ngoái.
1418540969 smkmnhay du 2 sxno Cụ bà 81 tuổi ở Trung Quốc mê nhảy dù

Bà Min đến từ Trung Quốc mê mẩn nhảy dù sau khi nhìn thấy giới trẻ tại Úc chơi bộ môn thể thao đầy mạo hiểm này.
1418540969 vnaynhay du 1 vars Cụ bà 81 tuổi ở Trung Quốc mê nhảy dù

Cụ bà nở nụ cười hạnh phúc cùng các hướng dẫn viên nhảy dù trong đoàn.

Theo Hương Bùi

300x250 Cụ bà 81 tuổi ở Trung Quốc mê nhảy dù

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận