Cộng đồng mạng truyền nhau 7 tuyệt chiêu thoát khỏi kiếp FA

Ty Huu Doc Ngoc

Có rất nhiều cách để thay tên mối quan hệ của bạn và người ấy ở hiện tại nhưng điều quan trọng nhất vẫn là: Bạn đã thật sự sẵn sàng chưa?

1 Cộng đồng mạng truyền nhau 7 tuyệt chiêu thoát khỏi kiếp FA
Mùa đông đã đến cũng là lúc mà những người () nhận ra mình cần có một bờ vai để sưởi ấm, rất nhiều bạn trẻ đã có đôi có cặp ra sức “mách nước” cho dân làm cách nào để có “gấu” nhanh chóng và hiệu quả nhất. “Thôi ngay việc làm một đứa bạn gái của cô ấy” là cách đầu tiên mà chàng trai nào muốn biến chuyển mối quan hệ từ tình bạn sang tình yêu cũng nên áp dụng.
2A Cộng đồng mạng truyền nhau 7 tuyệt chiêu thoát khỏi kiếp FA
Loại bỏ suy nghĩ sai lầm: Làm bạn trước rồi tiến tới tình yêu sau, bởi vì, nếu ngay từ ban đầu người con trai không làm cho cô gái họ yêu thấy được mục đích cốt lõi trong mối quan hệ đang tiến tới thì rất có thể cô ấy đi tìm những đối tượng khác bởi con gái thường không cảm thấy an tâm với những mối quan hệ không gọi thành tên.
3 Cộng đồng mạng truyền nhau 7 tuyệt chiêu thoát khỏi kiếp FA
Cách thứ 2 để thoát FA sớm nhất là phải cương quyết trong tình yêu, không nên nhượng bộ làm anh trai của cô ấy, sẵn sàng lắng nghe tâm sự, chia sẻ khó khăn trong cuộc sống nhưng rốt cuộc, tình cảm và những điều tốt đẹp thì cô gái lại mang đến cho một người khác. Biết rằng được ở cạnh người mình yêu đã là một hạnh phúc nhưng sẽ còn hạnh phúc hơn nếu bạn được yêu lại.
4 Cộng đồng mạng truyền nhau 7 tuyệt chiêu thoát khỏi kiếp FA
Thử thách là điều mà bất kì tình yêu nào cũng cần. Hãy thử rời xa cô ấy một thời gian  và bình tâm suy nghĩ về mối quan hệ đang theo đuổi và cách để cả hai bên xác định được tình cảm thật và sự quan trọng của đối phương trong cuộc sống.
6 Cộng đồng mạng truyền nhau 7 tuyệt chiêu thoát khỏi kiếp FA
Cách thứ 4 để đổi tên một mối quan hệ đó là hãy luôn là chính mình dù bất cứ ở đâu, làm gì. Con gái sẽ không bao giờ thích anh chàng bảo gì làm đó, ngoan ngoãn, hiền lành đến mức nhu nhược. Nói như vậy để biết rằng, không phải con gái tốt thường thích yêu trai đểu mà là trai đểu thì thường khiến con gái tốt cảm thấy được bảo vệ, được chăm sóc hơn là những anh chàng hiền lành, lúc nào cũng trở thành kẻ yếu thế.
7 Cộng đồng mạng truyền nhau 7 tuyệt chiêu thoát khỏi kiếp FA
Cách thứ 5: Nghiêm túc lên một cuộc hẹn.
8 Cộng đồng mạng truyền nhau 7 tuyệt chiêu thoát khỏi kiếp FA
Nghiêm túc thổ lộ tình cảm.
9 Cộng đồng mạng truyền nhau 7 tuyệt chiêu thoát khỏi kiếp FA
Cách thứ 6: Biết chấp nhận thất bại, sẵn sàng cho một lời từ chối. Bởi tình yêu, đôi khi chỉ là chuyện của một người.
medium6712bdc50cf14860842b414ed81e559a650 Cộng đồng mạng truyền nhau 7 tuyệt chiêu thoát khỏi kiếp FA
Cách thứ 7: Biết hi vọng và mở lòng hơn với các cô gái khác.
10 Cộng đồng mạng truyền nhau 7 tuyệt chiêu thoát khỏi kiếp FA
Tình yêu sẽ đến vì tất cả chúng ta đều đang khuyết một nửa ở đâu đó – hãy tin như thế và thoát kiếp FA là điều mà bộ ảnh chế muốn chia sẻ đến bạn trẻ.

Ảnh: Sưu tầm

300x250 Cộng đồng mạng truyền nhau 7 tuyệt chiêu thoát khỏi kiếp FA

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận