Cộng đồng mạng tiếc thương cô gái xinh đẹp và dễ thương tử vong sau khi tắm đêm

Ty Huu Doc Ngoc

Theo lời kể của một số người quen thì do L. tắm đêm nên đã bị cảm. Sau khi ra ngoài ngồi bán hàng, do mệt quá nên L. bèn vào phòng nghỉ. Đến giờ ăn cơm, mẹ gọi L. xuống ăn cơm thì không thấy con gái trả lời. Lên phòng tìm thì mẹ L. đã thấy người con gái đã tím tái. Mẹ L. nhanh chóng gọi xe cấp cứu nhưng L. đã không qua khỏi….

Ngày hôm nay, cư dân mạng đồng loạt chia sẻ trạng thái thể hiện sự tiếc nuối và xót xa trước sự ra đi đột ngột của cô gái trẻ vô cùng xinh đẹp và dễ thương.

cong dong mang tiec thuong co gai xinh dep tu vong sau khi tam dem 1 Cộng đồng mạng tiếc thương cô gái xinh đẹp và dễ thương tử vong sau khi tắm đêm
Những dòng chia sẻ thể hiện sự tiếc nuối trước cái chết của cô gái “hồng nhan bạc
mệnh”.

Theo lời kể của một số người quen thì do L. tắm đêm nên đã bị cảm. Sau khi ra ngoài ngồi bán hàng, do mệt quá nên L. bèn vào phòng nghỉ. Đến giờ ăn cơm, mẹ gọi L. xuống ăn cơm thì không thấy con gái trả lời. Lên phòng tìm thì mẹ L. đã thấy người con gái đã tím tái. Mẹ L. nhanh chóng gọi xe cấp cứu nhưng L. đã không qua khỏi.

cong dong mang tiec thuong co gai xinh dep tu vong sau khi tam dem 2 Cộng đồng mạng tiếc thương cô gái xinh đẹp và dễ thương tử vong sau khi tắm đêm
Những dòng chia sẻ của cư dân mạng về sự việc cô gái trẻ qua đời do cảm lạnh khi
tắm đêm.

Sự ra đi quá đột ngột của L. khiến cư dân mạng vô cùng đau lòng và thương xót. Rất nhiều cư dân mạng (gồm cả bạn bè và những người không quen biết) đã cùng chia sẻ và gửi lời chia buồn sâu sắc đến cô gái xấu số cùng gia quyến.

cong dong mang tiec thuong co gai xinh dep tu vong sau khi tam dem 3 Cộng đồng mạng tiếc thương cô gái xinh đẹp và dễ thương tử vong sau khi tắm đêm
Trang Facebook cá nhân của cô gái xấu số.
cong dong mang tiec thuong co gai xinh dep tu vong sau khi tam dem 4 Cộng đồng mạng tiếc thương cô gái xinh đẹp và dễ thương tử vong sau khi tắm đêm
Chân dung của cô gái xấu số.

Trên trang Facebook cá nhân của L, người yêu của cô gái trẻ cũng vô cùng đau khổ trước sự ra đi của cô. Hàng loạt những status với tâm trạng hối hận, yêu thương, đau khổ được chàng trai trẻ cập nhật liên tục. Chính những dòng tâm sự này cũng khiến cư dân mạng càng thêm đau xót.

cong dong mang tiec thuong co gai xinh dep tu vong sau khi tam dem 5 Cộng đồng mạng tiếc thương cô gái xinh đẹp và dễ thương tử vong sau khi tắm đêm

cong dong mang tiec thuong co gai xinh dep tu vong sau khi tam dem 6 Cộng đồng mạng tiếc thương cô gái xinh đẹp và dễ thương tử vong sau khi tắm đêm
Những dòng tâm sự của bạn trai cô gái đáng thương.

Một cư dân mạng bình luận “Quả thực đau lòng và xót xa quá. Cô gái ấy còn quá trẻ, cả một tương lai tươi đẹp đang đón chờ cô bé trước mắt. Tuy không quen với cô bé ấy nhưng sao mình vẫn thấy buồn man mác và tiếc nuối quá. Thật sự chia buồn với gia quyến.”

Một người khác cũng xót xa cho hay “Thật là hồng nhan bạc mệnh. Chị ấy còn trẻ quá. Mong gia đình vững vàng vượt qua được nỗi đau to lớn này.”

Sau sự việc đáng tiếc này, nhiều bạn trẻ cũng nhắc nhở nhau không nên tắm quá muộn vì khi đó cơ thể sẽ rất dễ bị cảm lạnh, dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng, khó lường trước được.

Một cư dân mạng cho biết “Nhiều bạn trẻ thường hay có thói quen tắm đêm. Thế nhưng tốt nhất là mọi người không nên tắm quá muộn vì tắm đêm không chỉ gây nguy hiểm đến tính mạng mà còn tăng nguy cơ nhiễm các bệnh về phổi rất cao.”

Theo Pháp Luật Xã Hội
300x250 Cộng đồng mạng tiếc thương cô gái xinh đẹp và dễ thương tử vong sau khi tắm đêm

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận