Con trai hai tuổi vô tình giết mẹ bằng súng

Ty Huu Doc Ngoc

Sau khi biết tin, cảnh sát và nhân viên y tế nhanh chóng đến cửa hàng. Họ phát hiện nạn nhân đã chết tại hiện trường vì vết thương quá nghiêm trọng.

Một bé trai ở Mỹ vô tình bắn mẹ bằng khẩu súng mà em lấy từ túi của mẹ khi gia đình đang mua sắm tại cửa hàng hôm 30/12.
zing banme Con trai hai tuổi vô tình giết mẹ bằng súng
Bé trai hai tuổi vô tình bắn chết mẹ khi gia đình đang mua sắm tại một cửa hàng. Ảnh: Facebook

Ngày 30/12, Veronica J Rutledge, một phụ nữ 29 tuổi, đưa 4 đứa con đến cửa hàng Wal-Mart, thị trấn Hayden, hạt Kootenai, bang Idaho, Mỹ. Cô đặt cậu con trai hai tuổi trong xe đẩy hàng. Khi đến khu vực bán đồ điện tử, cậu bé lôi khẩu súng từ trong túi xách của Veronica ra và bóp cò trước sự chứng kiến của 3 đứa trẻ khác trong gia đình. Viên đạn găm trúng cơ thể Veronica, BBC đưa tin.
Sau khi biết tin, cảnh sát và nhân viên y tế nhanh chóng đến cửa hàng. Họ phát hiện nạn nhân đã chết tại hiện trường vì vết thương quá nghiêm trọng.

Cảnh sát cho biết Veronica J Rutledge có giấy phép sở hữu vũ khí và tin rằng đây chỉ là một sự cố.

Cửa hàng Wal-Mart ngừng hoạt động một ngày để nhân viên pháp y khám nghiệm hiện trường.

Người đại diện của cửa hàng nói: “Một sự cố đáng tiếc liên quan đến cái chết của một nữ khách hàng đã xảy ra tại cửa hàng chúng tôi. Chúng tôi sẽ hợp tác tích cực với cảnh sát trong quá trình điều tra vụ việc”.

Tháng trước, một đứa bé 3 tuổi ở bang Oklahoma, Mỹ, cũng vô tình giết mẹ bằng súng khi em chơi cùng khẩu súng ngắn, theo Mirror.

Nguyễn Sương

300x250 Con trai hai tuổi vô tình giết mẹ bằng súng

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận